Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Bí thư huyện ủy Quản Bạ Hoàng Đình Phới thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách

25/07/2018 00:00 58 lượt xem

Ngày 24/7, đồng chí Hoàng Đình Phới, Bí thư huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Ma Thị Xanh là con của Liệt sĩ Ma Cồ Lèng trú tại thôn Cốc Pục, xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018).

Đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Ma Thị Xanh, đồng chí Bí thư huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của gia đình. Chị Ma Thị Xanh là con liệt sĩ, bản thân chị lại là người tàn tật. Đồng chí Bí thư huyện ủy đã chia sẻ với gia đình và khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ những công lao to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Để chăm lo hơn nữa đời sống của các gia đình chính sách, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm cải thiện đời sống, đặc biệt việc chăm lo sức khỏe, hỗ trợ vốn để các gia đình chính sách phát triển kinh tế. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vươn lên, vượ̣t qua khó khăn, thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào thi đua, góp sức cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.