Bí thư Huyện Quản Bạ thăm, tặng quà Tết tại thị trấn Tam Sơn

21/01/2022 09:20 34 lượt xem

Ngày 19/1, đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc Tết các hộ gia đình chính sách, người cao tuổi, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Tam Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Lãnh đạo Phòng LĐTB& XH huyện.

Bí thư Huyện Quản Bạ thăm, tặng quà Tết tại thị trấn Tam Sơn
Bí thư Huyện ủy Hoàng Đình Phới thăm, tặng quà Tết Mẹ liệt Sĩ Đặng Thị Xuân tổ 4 thị trấn Tam Sơn

Tại Thị trấn Tam Sơn, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Đình Phới đã đến thăm, tặng quà mẹ Liệt sỹ Đặng Thị Xuân, sinh năm 1934 tại tổ 4 thị trấn Tam Sơn; Chúc Thọ và tặng quà Tết cụ Dương Thị Ấy 95 tuổi, thôn Bảo An; Thăm, tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Triệu Thị Xuân và ông Tẩn Chỉn Tà khuyết tật nặng tại thôn Thượng Sơn. Tại các gia đình Bí thư Huyện ủy Hoàng Đình Phới đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của từng gia đình và mong muốn các cụ người cao tuổi sẽ có tinh thần lạc quan sống lâu, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, đồng thời tiếp tục dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất. Các gia đình thuộc diện hộ nghèo nỗ lực trong tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, phấn đấu vươn lên thoát nghèo trong năm tới. Cấp ủy chính quyền thị trấn Tam Sơn tiếp tục làm tốt công tác chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, để các gia đình đều được đón Tết. Song song với đó cần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn.

Hoàng Tâm