Gương người tốt - việc tốt

Chi bộ Ban tuyên giáo – Trung tâm chính trị huyện tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Quản Bạ

31/12/2021 09:47 41 lượt xem

Với tinh thần sẻ chia “chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19”. Ngày 29/12, Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm chính trị huyện Quản Bạ đã đến tặng quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện.

BGH Trường PTDT Nội trú huyện tiếp nhận sự ủng hộ từ Chi bộ Ban tuyên giáo – Trung tâm chính trị huyện

Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện  bắt đầu quay trở lại học sau thời gian nghỉ dịch từ ngày 19/12/2021. Đến ngày 23/12 nhà trường ghi nhận ca nhiễm Covid-19 trong học sinh. Để công tác giảng dạy không bị giãn đoạn, nhà trường đã lên kế hoạch giảng, dạy bằng hình thức cho các em học oline tại khu bán trú và thực hiện theo đúng hướng dẫn trong phòng, chống dịch của Bộ y tế. Thấu hiểu chia sẻ những khó khăn thiếu thốn về công tác phòng, chống dịch của nhà trường. Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm chính trị huyện đã phát động, kêu gọi sự ủng hộ từ cán bộ, đảng viên trong chi bộ ủng hộ nhà trường với số tiền trên 7 triệu đồng để mua tặng các vật dụng y tế như: que test nhanh Covid-19; Khẩu trang N95; nước sát khuẩn và găng tay y tế.

Đón nhận những phần quà từ Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm chính trị huyện, Ban giám hiệu trường PTDT nội trú huyện đã bày tỏ sự cảm ơn trước việc làm hết sức ý nghĩa, trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19. đã gửi tới BGH, giáo viên, học sinh nhà trường. Qua đây tiếp tục lan tỏa, kêu gọi tinh thần nhân văn, nhân ái trong cộng đồng, hãy cùng chung tay với trường PTDT Nội trú nói riêng và  huyện Quản Bạ nói chung trong công tác phòng, chống dịch bệnh./.

Hoàng Tâm