Văn hóa - Xã hội

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà tại xã Nghĩa Thuận.

10/01/2022 00:56 34 lượt xem

Ngày 8.1, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam thịnh vượng do đồng chí Phạm Thúy Chinh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho thầy, cô giáo và học sinh tại Trường PTDTBT Tiểu học xã Nghĩa Thuận và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận. Cùng đi về phía tỉnh có các đồng chí: Lý Thị Lan, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Đại tá Hoàng Ngọc Định, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Về phía huyện Quản Bạ cùng đi có đồng chí Hoàng Đình Phới, TUV, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; đồng chí Phạm Ngọc Pha, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà tại trường PTDT BT Tiểu học xã Nghĩa Thuận

Tại đây, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang đã trao tặng trường PTDTBT Tiểu học Nghĩa Thuận 02 tấn gạo, 100 thùng mì tôm, 200 chiếc áo ấm và 200 thùng nước hoa quả và hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng để nhà trường chuẩn bị quà đón Tết cho học sinh. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ ĐBP Nghĩa Thuận nhân dịp Tết đến, Xuân về và tặng ĐBP 01 chiếc máy in đa năng.

Tại các điểm thăm, tặng quà tại xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân địa phương. Phối hợp thực hiện tốt chương trình Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 chu đáo để mọi người, mọi nhà đều có Tết, nhất là với những người có công với cách mạng, thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo động lực để bước sang năm mới phấn đấu vượt qua khó khăn, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương và đất nước./.

Đỗ Hà