Văn hóa - Xã hội

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hà Giang trao, tặng quà Tết tại xã Cao Mã Pờ

21/01/2022 02:06 17 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 20/1, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hà Giang gồm đồng chí Tráng A Dương, Ủy viên chuyên trách Hội đồng Dân tộc Quốc Hội và đồng chí Vương Thị Hương, Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện Xín Mần đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại xã Cao Mã Pờ, huyện Quản Bạ. Cùng đi về phía huyện Quản Bạ có đồng chí Sèn Thăng Long, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hà Giang trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Cao Mã Pờ

Tại xã Cao Mã Pờ, đồng chí Tráng A Dương, Ủy viên chuyên trách Hội đồng Dân tộc Quốc Hội cùng đoàn công tác đã trực tiếp trao 20 xuất quà gồm: mứt Tết, bánh kẹo và 10kg gạo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã. Đồng thời gửi đến các gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc, đón Tết yên vui, đầm ấm. Chia sẻ với những khó khăn do dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong năm qua, đồng chí Tráng A Dương - Ủy viên chuyên trách Hội đồng Dân tộc Quốc Hội mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền xã Cao Mã Pờ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các hộ gia đình phát triển kinh tế, nỗ lực vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống.

Dịp này Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hà Giang đã trao tặng Đảng ủy- HĐND- UBND xã Cao Mã Pờ bức tranh lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Hoàng Tâm