Hội nghị BCH Huyện Đoàn lần thứ XI, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

02/09/2021 04:09 60 lượt xem

Chiều 1/9, Huyện Đoàn Quản Bạ tổ chức hội nghị BCH Huyện Đoàn lần thứ XI, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Trung Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức - Nội vụ huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Quản Bạ và các đồng chí trong BCH Huyện Đoàn Quản Bạ.

Hội nghị BCH Huyện Đoàn lần thứ XI, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022.
ĐC Phùng Trung Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức - Nội vụ huyện đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Bí thư Huyện đoàn Quản Bạ

Hội nghị đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự, giới thiệu đồng chí Viên Xuân Tùng, chuyên viên văn phòng Huyện ủy tham gia Ban thường vụ Huyện đoàn, bầu giữ chức vụ Phó bí thư Huyện đoàn. Được sự tín nhiệm, nhất trí cao của các đồng chí trong BCH Huyện Đoàn, đồng chí Viên Xuân Tùng đã được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 với số phiếu đạt 100%.. Tại hội nghị, đồng chí Phùng Trung Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức - Nội vụ huyện đã tặng hoa chúc mừng và mong muốn đồng chí Viên Xuân Tùng vừa được BCH Huyện đoàn tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn Quản Bạ, sau khi nhận nhiệm vụ mới cần nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng tập thể BCH Huyện đoàn Quản Bạ lãnh đạo thực hiện tốt công tác đoàn, hội và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.

Cũng tại đây, đồng chí Viên Xuân Tùng, tân Phó bí thư Huyện đoàn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ Huyện uỷ, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn đã tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ. Trên cương vị, trọng trách mới, đồng chí hứa sẽ luôn gương mẫu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác, vượt mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Quản Bạ ngày một phát triển hơn./.

Đỗ Hà