Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện Quản Bạ động viên, tặng quà cán bộ y, Bác sỹ tham gia phòng chống dịch tại Bình Dương

23/08/2021 10:48 40 lượt xem

Sáng ngày 23/8/2021, tại Bệnh viện đa khoa huyện Quản Bạ, đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên, tặng quà cho cán bộ y, Bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Quản Bạ tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Cùng đi có đồng chí Phạm Ngọc Pha, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Lãnh đạo huyện Quản Bạ động viên, tặng quà  cán bộ y, Bác sỹ  tham gia phòng chống dịch tại Bình Dương
ĐC Hạng Dương Thành, PBT- Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên Y, Bác sỹ BVĐK huyện tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương

Tại các tỉnh miền Nam, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ y tế, Sở Y Tế Hà Giang về huy động lực lượng nhân lực y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam. Huyện Quản Bạ đã thành lập đoàn công tác tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đợt 2 lần này, huyện Quản Bạ có 02 đồng chí gồm: Điều dưỡng Lưu Thanh Hà và Y sỹ Nguyễn Đức Anh thuộc cán bộ Khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quản Bạ.

Tại đây thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hạng Dương Thành, đã động viên, tặng quà chúc các đồng chí y, Bác sỹ lên đường tham gia viện trợ cho công tác phòng, chống dịch lên đường làm nhiệm vụ luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tin tưởng rằng các đồng chí y, Bác sỹ sẽ nhanh chóng thích ứng với mọi khó khăn, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, kỷ luật để bảo đảm “chống dịch như chống giặc”, giữ an toàn cho bản thân, đồng nghiệp để điều trị cho bệnh nhân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, thay mặt cán bộ y, Bác sỹ điều dưỡng Lưu Thanh Hà hứa sẽ nỗ lực cao để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ, góp một phần công sức cùng đoàn y tế của tỉnh chung tay cùng tỉnh Bình Dương trong công tác phòng, chống dịch../.

Hoàng Tâm- Đỗ Hà