Hoạt động Ngân hàng CSXH Quản Bạ

Ngân hàng Chính sách xã hội Huyện Quản Bạ thăm và tặng quà chốt kiểm soát Y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các xã Biên giới

27/09/2021 07:24 125 lượt xem

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Hà Giang. Nhằm chung tay thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các Tổ chốt chặn đường mòn lối mở tại các xã biên giới trên địa bàn huyện Quản Bạ, trong tháng 9 năm 2021, Ngân Hàng CSXH huyện đến thăm và tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt chặn kiểm soát y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Ngân hàng Chính sách xã hội  Huyện Quản Bạ thăm và tặng quà chốt kiểm soát Y tế  phòng chống dịch Covid-19 tại các xã Biên giới
Ngân hàng Chính sách xã hội Huyện Quản Bạ thăm và tặng quà chốt kiểm soát Y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các xã Cao Mã Pờ

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, tỉnh. Cấp ủy chính quyền huyện đang chỉ đạo thực hiện, duy trì các chốt chặn tại các đường mòn lối mở tiếp giáp với nước Trung Quốc để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan. Ngân hàng CSXH huyện đã đến thăm và tặng quà tại 8 chốt chặn của 5 xã biên giới với tổng số tiền hỗ trợ là 11 triệu đồng, quà tặng bao gồm gạo, thực phẩm nhu cầu thiết yếu để hỗ trợ các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bớt phần khó khăn. Đây là tình cảm của Cán bộ ngành NHCSXH muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng nơi tuyến đầu tham gia công tác phòng chống dịch covid-19./.

CTV Nông Dũng NHCS