Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quản Bạ chúc Tết tại xã Nghĩa Thuận.

24/01/2022 11:04 76 lượt xem

Tiếp tục chương trình thăm, tặng quà và chúc Tết tại xã Nghĩa Thuận. Ngày 24.1, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Thường vụ phụ trách xã Nghĩa Thuận đã đi tặng quà và chúc Tết tập thể cán bộ, công chức xã Nghĩa Thuận, cán bộ, chiến sỹ ĐBP Nghĩa Thuận. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quản Bạ chúc Tết tại xã Nghĩa Thuận.
ĐC Lò Sỉ Chảo tặng quà chúc tết tập thể cán bộ, công chức xã Nghĩa Thuận

Thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ ĐBP Nghĩa Thuận, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện biểu dương lực lượng biên phòng của Đồn trong năm 2021 tiếp tục khẳng định là lực lượng nòng cốt trên tuyến biên giới của Tổ quốc. Khi từng cán bộ, chiến sỹ của đơn vị luôn căng mình trong công tác quản lý, bảo vệ đường biên cột mốc và nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Đặc biệt là trong công tác đàm phán, giám sát chặt chẽ việc thực hiện xây dựng hàng rào thép gai bên phía nước bạn Trung Quốc, đảm bảo tinh thần hòa bình, hữu nghị cùng phát triển. Đồng thời đề nghị ĐBP Nghĩa Thuận trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán năm 2022 làm tốt công tác trực sẵn sàng, đảm bảo quân số theo đúng kế hoạch của Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh; Tiếp tục duy trì 05 tổ chốt chặn trên tuyến biên giới trong phòng, chống dịch bệnh Covid- 19; Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện, ứng phó và xử trí đối với các tình huống bất ngờ trên tuyến biên giới.

ĐC Lò Sỉ Chảo tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ ĐBP Nghĩa Thuận
Chính trị viên ĐBP Nghĩa Thuận gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của đồng chí Lò Sỉ Chảo.

Thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể cán bộ, công chức xã Nghĩa Thuận, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức chung của toàn huyện Quản Bạ khi tình hình dịch bệnh, thiên tai diễn biến phức tạp. Riêng tại xã Nghĩa Thuận, đồng chí Lò Sỉ Chảo đánh giá cao trách nhiệm và tinh thần khẩn trương của cấp ủy, chính quyền xã trong thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu của địa phương và trong công tác khoanh vùng, dập dịch Covid- 19. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Lò Sỉ Chảo yêu cầu xã Nghĩa Thuận: Trong dịp trước, trong và sau Tết tiếp tục duy trì tốt chế độ trực sẵn sàng đảm bảo của điểm Trung tâm ứng phó với dịch bệnh xã; Đảm bảo công tác an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Nắm chắc số lượng, lịch trình di chuyển của các công dân là lao động ở xa trở về quê ăn Tết. Tuyên truyền vận động nhân dân không tổ chức ăn Tết đông người, đảm bảo việc giãn cách; Chấp hành nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ y tế và đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin Covid- 19 theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ “ Tiêm vắc xin Covid- 19 xuyên Tết”

Hoàng Chính