Chính trị

Phó Bí Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn, thăm chúc Tết nguyên Đán Đảng bộ huyện Quản Bạ và một số gia đình chính sách

19/01/2022 13:00 33 lượt xem

Tiếp tục chương trình thăm, tặng quà và chúc Tết tại huyện Quản Bạ. Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán năm 2022 Đảng bộ, chính quyền huyện Quản Bạ cùng một số gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tiếp đoàn về phía huyện Quản Bạ có đồng chí Hoàng Đình Phới, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn và lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh chúc Tết tại Huyện ủy Quản Bạ

Tại chuyến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền huyện Quản Bạ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn nhấn mạnh về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh trong thời gian qua với những thành tích nổi bật như: Thu ngân sách trên địa bàn tỉnh đạt, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; các chương trình an sinh xã hội đều đã và đang phát huy hiệu quả; Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh được trên 5.130 nhà; Thực hiện tốt Chỉ thị 09 về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng trong bài trừ hủ tục lạc hậu ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh; Chương trình cải tạo vườn tạp đã tạo sinh kế bền vững cho nhân dân. Đặc biệt, là trước diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19 trong thời gian qua, tỉnh ta đã đang chung sức, đồng lòng vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch của Trung ương và tỉnh giao. Trong đó, huyện Quản Bạ đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn, lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và lãnh đạo huyện Quản Bạ quà Tết mẹ liệt sỹ Hạng Thị Sai A xã Cao Mã Pờ

Thăm, tặng quà và chúc Tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Quản Bạ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đã trao nhiều phần quà ý nghĩa và gửi lời chúc tân xuân năm mới 2022 tới các hộ gia đình đón một năm mới sum vầy, mạnh khỏe, hạnh phúc. Tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống... Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm tổ chức cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.

Hoàng Tâm