Quản Bạ: Giải giao hữu bóng đá kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHNT Việt Nam

11/10/2021 10:36 24 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2021). Trong hai ngày mùng 8, 9 tháng 10, Huyện Đoàn Quản Bạ, Hội LHTN huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa Thông tin và Du lịch huyện tổ chức giải giao hữu bóng đá nam 7 người. Đến dự và cổ vũ giải đấu có đồng chí Hoàng Đình Phới, TUV, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Trung Tâm VHTT&DL, lãnh đạo Huyện đoàn Quản Bạ và đông đảo cổ động viên trên địa bàn huyện.

Quản Bạ: Giải giao hữu bóng đá kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHNT Việt Nam
Các trận đấu diễn ra đầy kịch tính thu hút đông đảo người đến xem và cổ vũ

Giải giao hữu bóng đá lần này với sự tham gia của 6 đội bóng, đến từ 4 cụm thi đua của BTV Huyện đoàn, trong đó: cụm số 1 gồm, các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn và đoàn thanh niên Công An huyện; cụm số 2 gồm, đoàn các xã: Đông hà, Lùng Tám, Thái An, Cán Tỷ, Bát Đại Sơn; cụm số 3 gồm, đoàn các xã: Quyết Tiến, Tam Sơn, Thanh Vân, Quản Bạ; cụm số 4 gồm, đoàn các xã: Cao Mã Pờ, Tả Ván, Tùng Vài, Nghĩa Thuận và 2 đội đến từ CLB bóng đá FC Tam Sơn và CLB H.U.C, được chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn 01 lượt để chọn ra 02 đội nhất, nhì mỗi bảng vào đá bán kết và tiếp tục tranh nhất, nhì, ba. Sau hai ngày với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết Fair-Play, 6 đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính.

Bí thư Huyện ủy Quản Bạ trao cup cho đội bóng đạt giải nhất. Dịp này cá nhân ĐC Hoàng Đình Phới tặng đội giải nhất phần thưởng 2 triệu đồng.

Kết thúc giải giao hữu bóng đá 7 người, giải nhất đã thuộc về CLB FC Tam Sơn, giải nhì thuộc về CLB H.U.C, đồng giải ba thuộc về cụm thi đua số 01 và cụm thi đua số 03. Qua giải giao hữu bóng đá lần này giúp cho các Đoàn viên, Thanh niên trên địa bàn huyện được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, tạo sự gắn kết trao đổi tình cảm thông qua tinh thần thể thao, góp phần tạo sân chơi, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại./.

Hoàng Tâm