Văn hóa - Xã hội

Quản Bạ. Khai mạc các lớp năng khiếu hè năm 2024

11/06/2024 15:22 13 lượt xem

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện trong thời gian nghỉ hè, gắn với phát triển phong trào rèn luyện TDTT thường xuyên trong thanh thiếu nhi, giúp các em phát triển năng khiếu, xây dựng kỹ năng sống và góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Ngày 6/6/2024 Huyện đoàn Quản Bạ phối hợp với Trung tâm – Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện khai mạc các lớp năng khiếu hè 2024. Dự có lãnh đạo Trung Tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện, Huyện Đoàn Quản Bạ; các thầy, cô giáo cùng các bậc phụ huynh và học sinh.

Quản Bạ. Khai mạc các lớp năng khiếu hè năm 2024
Toàn cảnh khai mạc các lớp năng khiếu hè năm 2024

Theo kế hoạch, thời gian tổ chức các lớp năng khiếu hè sẽ diễn ra trong vòng hai tháng từ ngày 06/6 đến hết thời gian nghỉ hè với hơn 160 học sinh. Gồm 8 lớp, Bóng đá; Bóng chuyền; Võ cổ truyền; Bơi thể thao; Múa dân gian và nhảy hiện đại; Mỹ thuật (Cơ bản, nâng cao); Cầu lông và Lớp học Tiếng anh miễn phí. Các môn học sẽ được thầy, cô giao bố trí vào các buổi trong tuần theo số tiết quy định của BTC lớp. Đối tượng là các em thanh, thiếu nhi trong toàn huyện độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi đang sinh hoạt và học tập trên địa bàn huyện, đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập.

Các lớp năng khiếu diễn ra ngay lễ khai mạc

 

Việc tổ chức các lớp năng khiếu hè sẽ góp phần đáp ứng nguyện vọng học tập, sinh hoạt, bồi dưỡng năng khiếu cho các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo môi trường vui chơi, học tập, giúp các em làm quen với sinh hoạt nhóm, sinh hoạt tập thể ngoài nhà trường, rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hành, rèn luyện thể chất. Bên cạnh đó, các lớp năng khiếu hè cũng góp phần giúp các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi thể hiện năng khiếu của bản thân, ngày càng hoàn thiện hơn về Đức-Trí-Thể-Mỹ. Thông qua đó phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng tài năng trẻ về Thể dục – Thể thao huyện nhà.

Hoàng Tâm

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập