Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Quản Bạ: Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng điều hành sinh hoạt chi bộ

24/12/2021 09:33 130 lượt xem

Ngày 23/12, Huyện ủy Quản Bạ tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng điều hành sinh hoạt chi bộ cho các chi, đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện bằng hình thức trực tuyến. Dự hội nghị tập huấn có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đã quán triệt một số nội dung về: Chỉ thị số 12, ngày 13/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Hướng dẫn số 01, ngày 12/10/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Chương trình số 18 ngày 23/9/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện Chỉ thị số 12 ngày 13/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Kế hoạch số 90 ngày 22/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về triển khai thực hiện Chỉ thị số 12 ngày 13/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Nội dung Chuyên đề về kỹ năng điều hành sinh hoạt chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị tập huấn, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu cấp ủy, người đứng đầu các cấp phải thường xuyên quan tâm, lãnh, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc sinh hoạt chi bộ, nội dung sinh hoạt, chất lượng các buổi sinh hoạt. Đồng thời đề nghị các đại biểu tập trung, nghiên cứu và thảo luận các nội dung theo từng chuyên đề để từ đó góp phần vào việc nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, tinh thần, trách nhiệm của đảng viên.

Hoàng Tâm