Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ ĐBP Nghĩa Thuận.

30/12/2021 08:35 33 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động thăm, tặng quà tại huyện Quản Bạ. Ngày 29/12 Ủy ban MTTQ VN tỉnh – Câu lạc bộ Hà Giang một thời để nhớ và tập đoàn Ngọc Diệp, TP Hà Nội đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ ĐBP Nghĩa Thuận. Tiếp đoàn về phía huyện Quản Bạ có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Dương Chính Phù, Ủy viên BTV Huyện ủy- Chủ tịch UB MTTQ VN huyện; Huyện Đoàn Quản Bạ và cấp ủy, chính quyền xã Nghĩa Thuận.

Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ ĐBP Nghĩa Thuận.
ĐBP Nghĩa Thuận thông tin nhanh về tình hình biên giới

Tại đây, lãnh đạo Đồn biên phòng Nghĩa Thuận đã thông tin nhanh tới đoàn về tình hình an ninh biên giới, công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, duy trì tốt các tổ kiểm soát phòng, chống Covid- 19 trên tuyến biên giới; Công tác phối hợp, thường xuyên thông tin trao đổi tình hình giữa lực lượng biên phòng với phía nước bạn Trung Quốc trên tinh thần hòa bình, hợp tác cùng phát triển. Và công tác phối hợp giữa đồn biên phòng Nghĩa Thuận với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc giám sát chặt chẽ việc xây dựng hàng rào thép gai trên tuyến biên giới. Đại diện đoàn, lãnh đạo UB MTTQ VN tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn và chia sẻ những nỗi vất vả, khó khăn về địa hình, thời tiết mà cán bộ, chiến sỹ của ĐBP Nghĩa Thuận trong thời gian qua đã căng mình phòng thủ tốt trên tuyến biên giới, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc. Đặc biệt nhiều tổ chốt chặn phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 giữa lòng biên thùy đang ngày đêm làm tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó. Đoàn đã trao tặng cán bộ, bộ chiến sỹ ĐBP Nghĩa Thuận kinh phí 5 triệu đồng và một số nước uống dinh dưỡng.

Đáp từ sự quan tâm của quý đoàn, đồng chí Dương Chính Phù, Ủy viên BTV Huyện ủy- Chủ tịch UB MTTQ VN huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ủy ban MTTQ VN tỉnh – Câu lạc bộ Hà Giang một thời để nhớ và tập đoàn Ngọc Diệp, TP Hà Nội đã có những món quà động viên tới cán bộ, chiến sỹ ĐBP Nghĩa Thuận. Đây sẽ là sự động viên cần thiết để mỗi cán bộ, chiến sỹ nơi đây tiếp tục vượt qua khó khăn, bảo vệ và giữ vững thành lũy biên cương của Tổ quốc.

Dịp này dưới sự kết nối của Câu lạc bộ Hà Giang một thời để nhớ, Tập đoàn Ngọc Diệp, TP Hà Nội đã nắm bắt thông tin về những khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất của điểm trường Mầm non thôn Phín Ủng, xã Nghĩa Thuận. Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ ĐBP Tùng Vài.