Văn hóa - Xã hội

Thường trực Huyện ủy Quản Bạ thăm, tặng quà Tết trung thu tại 02 xã Nghĩa Thuận và Cán Tỷ.

18/09/2021 17:00 20 lượt xem

Ngày 17/9, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đã tới thăm, động viên và trao quà nhân ngày Tết trung thu năm 2021 cho các em học sinh, các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 xã Nghĩa Thuận và Cán Tỷ. Cùng đi có lãnh đạo VP Huyện ủy, lãnh đạo phòng LĐTB &XH huyện; Cấp ủy chính quyền 02 xã.

Thường trực Huyện ủy Quản Bạ thăm, tặng quà Tết trung thu tại 02 xã Nghĩa Thuận và Cán Tỷ.
Đồng chí Lò Sỉ Chảo và các cơ quan huyện phụ trách xã tặng quà Tết trung thu tại các đơn vị trường học trên địa bàn xã Nghĩa Thuận

Đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm hỏi, tặng quà Tết trung thu cho học sinh tại liên trường mầm non, trường PTDT BT Tiểu học, trường PTDT BT THCS Nghĩa Thuận và 03 em gồm Lò Thìn Lương, sinh năm 2015, trẻ em mồ côi thôn Khủng Cáng, xã Nghĩa Thuận; Em Lù Mí Cự, sinh năm 2007, trẻ em khuyết tật nặng tại thôn Lùng Vái;  Em Cháng Văn Mạnh, sinh năm 2020, trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng tại thôn Lùng Vái, xã Cán Tỷ.

Đoàn thăm, tặng quà cho em Lù Mí Cự, sinh năm 2007, trẻ em khuyết tật nặng tại thôn Lùng Vái, xã Cán Tỷ

Gửi những lời thăm hỏi, động viên tới các em học sinh, các cháu thiếu nhi tại 02 xã Nghĩa Thuận và Cán Tỷ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ Lò Sỉ Chảo mong muốn các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng mầm non tương lai của địa phương và đất nước. Đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, đồng chí Lò Sỉ Chảo động viện gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên chăm lo, chăm sóc tốt cho các cháu, tạo động lực, hành trang vững chắc từ tình yêu thương của gia đình vượt lên số phận, sống vui, sống lạc quan và hòa nhập với bạn bè, cộng đồng, xã hội. Các thầy, cô giáo tại các đơn vị trường học thường xuyên thăm hỏi, động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em vơi bớt những thiệt thòi trong cuộc sống, vươn lên trong học tập. Cấp ủy, chính quyền 02 xã thời gian tới, tiếp tục thực hiện đúng, đủ các chính sách xã hội đối với các cháu thuộc diện đối tượng bảo trợ, kịp thời nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn từ các hộ gia đình và bản thân các đối tượng thuộc diện trên để có hướng hỗ trợ, giúp đỡ.

Hoàng Chính

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập