Gương người tốt - việc tốt

Tỉnh đoàn Hà Giang tặng quà 02 Đồn biên Phòng Nghĩa Thuận và Tùng Vài.

11/10/2021 09:52 24 lượt xem

Với tinh thần chung tay, đồng hành và chia sẻ với các lực lượng nơi tuyến đầu biên giới đang ngày đêm căng mình trong phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Ngày 9/10, đoàn thiện nguyện của Tỉnh đoàn Hà Giang do đồng chí Đỗ Thị Hương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ 02 Đồn biên phòng Nghĩa Thuận và Tùng Vài, cùng đi có lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh. Về phía huyện Quản Bạ tiếp đoàn có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Huyện đoàn; Cấp ủy, chính quyền 02 xã Nghĩa Thuận và Tùng Vài.

Tỉnh đoàn Hà Giang tặng quà 02 Đồn biên Phòng Nghĩa Thuận và Tùng Vài.
Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Hà Giang chụp ảnh lưu niệm tại ĐBP Tùng Vài

Tại 02 ĐBP Nghĩa Thuận và Tùng Vài, đoàn thiện nguyện của Tỉnh đoàn Hà Giang đã được nghe Chỉ huy đồn thông tin nhanh về tình hình an ninh trên tuyến biên giới; Công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát giữa lực lượng biên phòng với các lực lượng của địa phương trong phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Toàn bộ các chốt kiểm soát trên tuyến biên giới thuộc 02 ĐBP quản lý thực hiện nghiêm túc chế độ trực, chế độ tuần tra gắn với nhiệm vụ tuyên truyền, vận động nhân dân về các nội dung liên quan đến 03 văn kiện pháp lý trên tuyến biên giới đất liền Việt- Trung. Sau khi nghe những thông tin do 02 ĐBP Nghĩa Thuận và Tùng Vài cung cấp và trao đổi, đồng chí Đỗ Thị Hương, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Giang thay mặt đoàn thiện nguyện gửi lời cảm ơn tới những cán bộ, chiến sỹ của 02 đơn vị trong thời gian qua đã cùng lực lượng biên phòng trên địa bàn tỉnh, ngày đêm không quản ngại nắng, mưa, gió bão giữ vững biên cương của Tổ quốc. Đặc biệt từ khi xảy ra dịch bệnh Covid- 19, nhiệm vụ của lực lượng biên phòng lại càng nặng nề, đòi hỏi từng người cán bộ chiến sỹ trên tuyến giới căng mình hơn bao giờ hết. Chia sẻ với những khó khăn nhất định trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của CBCS biên phòng, lãnh đạo Tỉnh đoàn bày tỏ: Những món quà của đoàn mặc dù có giá trị không lớn về vật chất, song từng món quà là đại diện cho tinh thần đồng hành, chia sẻ của tuổi trẻ tỉnh nhà trong công tác phòng chống, dịch bệnh Covid- 19 với mong muốn phần nào hỗ trợ CBCS của 02 đơn vị có thêm điều kiện trong thực hiện nhiệm vụ và trong sinh hoạt tại các chốt.

Theo đó, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Hà Giang đã trao tặng cho 02 ĐBP Nghĩa Thuận và Tùng Vài gồm: Mỳ tôm, dầu ăn, nước sát khuẩn… Từ những sự động viên chân thành và phần quà thiết thực trên của Tỉnh đoàn Hà Giang sẽ là nguồn cổ vũ mạnh mẽ để từng CBCS 02 ĐBP Nghĩa Thuận và Tùng Vài tiếp tục quyết tâm, kiên cường, nỗ lực trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid- 19, giữ vững sự bình yên trên tuyến biên cương của Tổ Quốc.

Hoàng Chính

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập