Xử phạt 32 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ trong kỳ nghỉ lễ 2/9.

07/09/2021 00:46 76 lượt xem

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy- lãnh đạo Công an tỉnh và của Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Quản Bạ về công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự ATGT trên địa bàn huyện trong dịp nghỉ lễ. Kết thúc đợt nghỉ 4 ngày vừa qua, tình hình an ninh trật tự, ATGT trên địa bàn huyện Quản Bạ được giữ vững, không xảy ra sự cố về tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Xử phạt 32 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ trong kỳ nghỉ lễ 2/9.
Đội CSGTT Công an huyện kiểm soát các phương tiện trên tuyến QL 4c

Trong kỳ nghỉ 4 ngày vừa qua, Công an huyện Quản Bạ thực hiện nghiêm túc và đảm bảo chế độ trực 70% quân số cơ quan, riêng đội Cảnh sát giao thông trật tự đảm bảo trực 100% quân số, các tổ công tác cố định, lưu động được hoạt động bình thường. Trong đó, Đội đã tăng cường công tác tuần tra kiểm tra, kiểm soát trên tuyến đường quốc lộ 4c tại các điểm trọng yếu như: Xã Quyết Tiến, TT Tam Sơn, xã Cán Tỷ và các trục đường liên thôn, liên xã trên địa bàn huyện đảm bảo tình hình ATGT, kịp thời đấu tranh, chấn áp, xử lý đối với những hành vi cố tình vi phạm ATGT. Trong 4 ngày nghỉ, trên địa bàn huyện Quản Bạ không ghi nhận vụ việc va chạm, tai nạn giao thông; Đội CSGTT Công an huyện đã xử phạt 32 trường hợp, nộp kho bạc nhà nước số tiền 11 triệu đồng, các lỗi chủ phương tiện và nhân dân mắc chủ yếu là tham gia giao thông khi nồng độ cồn/ml khí thở cao, chưa chấp hành đội mũ bảo hiểm...

Với sự chủ động trong công tác đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn huyện Quản Bạ của lực lượng Công an huyện đã góp phần quan trọng vào công tác nắm bắt tình hình dân cư, tình hình an ninh trật tự, ATGT trên địa bàn. Qua đó, là yếu tố then chốt trong nhiệm vụ của lực lượng nòng cốt trong đảm bảo sự an toàn cho nhân dân.

Hoàng Chính