Quốc phòng - An ninh

Quản Bạ công bố quyết định điều động Công an chính quy về xã đảm nhiệm chức danh trưởng Công an xã.

04/04/2019 00:00 136 lượt xem

Sáng 3/4, Công an huyện Quản Bạ tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang về việc điều động cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã. Dự buổi Lễ có Đại tá Trần Đức Cường, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Lãnh đạo Ban tổ chức – Nội vụ huyện cùng cấp ủy chính quyền xã Quản Bạ; xã Cao Mã Pờ.

Theo đó, Căn cứ quyết định số 1133 và 1134/QĐ – CAT – PX01 của Công an tỉnh Hà Giang quyết định điều động 02 đồng chí gồm: Đại úy Trịnh Viết Trượng, trình độ Đại học ANND, trung cấp lý luận chính trị, Phó Đội trưởng Đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an huyện Quản Bạ đến nhận công tác và đảm nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Cao Mã Pờ. Điều động đồng chí Lệnh Thế Anh, trình độ Đại học CSND, trung cấp lý luận chính trị, cán bộ Công an huyện đến nhận công tác và đảm nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ.
    Phát biểu và trao quyết định tại buổi lễ, Đại tá Trần Đức Cường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện chúc mừng 2 đồng chí Trịnh Viết Trượng và Lệnh Thế Anh là Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã. Đồng thời yêu cầu, trên cương vị mới các đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, phát huy trình độ, năng lực, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.