Thứ ba, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020

Gửi Email In trang Lưu
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chúc tết tại huyện Quản Bạ.

13/01/2020 16:42

Khi năm cũ dần qua đi, khoảnh khắc năm mới đang dần đến, với những chia sẻ, thấu hiểu và nhằm kịp thời gửi lời động viên, thăm hỏi tới cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân tại cơ sở. Ngày 13/1, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tại 2 xã Tùng Vài và xã Nghĩa Thuận (Quản Bạ), cùng đi có đồng chí Sùng Minh Sính, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy; Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Lãnh đạo Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh. Cùng đi về phía huyện Quản Bạ có các đồng chí: Hoàng Đình Phới, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; Nguyễn Chí Thâm, PBT-Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ, lãnh đạo 1 số phòng, ban của huyện.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, lãnh đạo Huyện Quản Bạ chúc tết tại ĐBP Tùng Vài.

Tại 2 Đồn Biên phòng Tùng Vài và ĐBP Nghĩa Thuận (Quản Bạ) đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh khẳng định rằng: Trong thời gian qua, 2 ĐBP Tùng Vài và Nghĩa Thuận đóng quân tại 2 xã Tùng Vài và xã Nghĩa Thuận (Quản Bạ) đã làm tốt công tác phối hợp với chính quyền địa phương trong nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, bảo vệ đường biên, mốc giới của Tổ quốc. Thực hiện có hiệu quả phương châm 3 bám, 4 cùng với nhân dân, củng cố và xây dựng vững chắc Ý Đảng, lòng dân và tình quân dân tại nơi vùng biên viễn. Đồng chí Đặng Quốc Khánh chia sẻ những khó khăn, điều kiện đặc thù của ngành, nhất là những tâm tư của cán bộ, chiến sỹ biên phòng mỗi dịp Tết đến, xuân về khi phải ăn tết xa nhà. Gửi lời chúc Tết tới cán bộ, chiến sỹ 2 ĐBP Tùng Vài và Nghĩa Thuận, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong dịp trước, trong, sau Tết Nguyên Đán, 2 ĐBP tiếp tục thực hiện tốt chế độ trực duy trì sĩ số; Phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng trong nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, kịp thời ngăn chặn tình trạng buôn bán pháo nổ, thường xuyên xuống thôn, bản vận động nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn - lành mạnh - tiết kiệm.

Đoàn chúc tết tại ĐBP Nghĩa Thuận.

Gửi lời chúc Tết đến cấp ủy, chính quyền 2 xã Tùng Vài và xã Nghĩa Thuận đồng chí Đặng Quốc Khánh nhấn mạnh: Cấp ủy, chính quyền 2 xã tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội tại địa phương trong năm 2020, kế thừa và phát huy những thế mạnh, tiềm năng cùng nội lực tại cơ sở trong việc phát hiện, nghiên cứu, tìm tòi và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế, góp phần nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo. Trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, cấp ủy, chính quyền 2 xã cần sát sao, quan tâm đến đời sống nhân dân, thực hiện tốt phương châm "Người dân nào cũng được đón Tết" sum vầy - ấm áp - sung túc. Đối với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã sắp tới, về công tác chuẩn bị cho Đại hội 2 xã cần quan tâm, chú trọng thực hiện đúng, đủ.

Bí thư Tỉnh ủy hỏi thăm tình hình sức khỏe cụ Hạng Lử Mẩy, thôn Bản Thăng, Tùng Vài.

Tới thăm, gửi lời động viên và trao tặng quà Tết của Chủ tịch nước, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN tỉnh và cá nhân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho cụ Hạng Lử Mẩy, 105 tuổi, thôn Bản Thăng, xã Tùng Vài và cụ Mồ Giàng Mẩy, 88 tuổi, mẹ liệt sĩ thôn Pả Láng, xã Nghĩa Thuận. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh đã hỏi thăm về tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt thường ngày của 2 cụ. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian tới gia đình tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, chăm sóc tới sức khỏe của 2 cụ, nhất là đảm bảo giữ ấm cho 2 cụ trong tiết trời giá rét.
Dịp này, cá nhân Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh đã trao tặng 10triệu đồng/ xã cho quỹ Khuyến học 2 xã Tùng Vài và Nghĩa Thuận. Bộ Chỉ huy biên phòng tỉnh, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện Quản Bạ tặng quà tết tới cán bộ, chiến sỹ 2 ĐBP Tùng Vài, Nghĩa Thuận và cán bộ, công chức, viên chức, 2 hộ gia đình chính sách tại 2 xã Tùng Vài - Nghĩa Thuận.