Thứ bảy, Ngày 29 Tháng 2 Năm 2020

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quản Bạ thăm và chúc tết tại TT Tam Sơn.

17/01/2020 12:35

Chiều ngày 16/1, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đã tới thăm hỏi, chúc tết cán bộ, chiến sỹ tại Ban Chỉ huy quân sự huyện và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ tại TT Tam Sơn.

Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Lò Sỉ Chảo chúc tết cán bộ, chiến sỹ BCH quân sự huyện.

Tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Quản Bạ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lò Sỉ Chảo ghi nhận sự đoàn kết của tập thể cán bộ, chiến sỹ tại BCH quân sự huyện trong công tác tham mưu cho cấp ủy về công tác quân sự tại địa phương. Đánh giá cao về những kết quả của BCH quân sự huyện đã thực hiện được trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Hiện nay về công tác quân sự, quốc phòng tại huyện Quản Bạ được thực hiện bền vững, góp phần vào nhiệm vụ đảm bảo tình hình ANCT, ANTT tại địa phương, công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ được thực hiện đúng quy định, đủ về quân số chỉ tiêu, đảm bảo về chất lượng. Công tác huấn luyện DQTV, bồi dưỡng kiến thức về quốc phòng cho các đối tượng được BCH quân sự thực hiện đúng kế hoạch, đảm bảo nội dung, kỹ chiến thuật. Đặc biệt, đến thời điểm hiện tại huyện Quản Bạ là huyện đầu tiên của các huyện thuộc Quân khu 2 xây dựng và đưa vào sử dụng thao trường huấn luyện quân sự, được Bộ quốc phòng đánh giá cao. Gửi lời chúc tết trước thềm năm mới đang đến gần, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quản Bạ đề nghị cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện tiếp tục duy trì, đảm bảo sỹ số trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp trước, trong, sau Tết. Phát huy tinh thần của người bộ đội Cụ Hồ trong việc thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ đặc thù của ngành, nhất là công tác bàn giao công dân lên đường nhập ngũ năm 2020 sắp tới.

PBT Thường trực Huyện ủy chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện tại TT Tam Sơn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quản Bạ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí, trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, có những đóng góp quý giá dành cho Đảng bộ huyện Quản Bạ trong việc thực hiện các chỉ tiêu về KTXH – QPAN. Nhờ vậy trong năm 2019, Đảng bộ huyện Quản Bạ tiếp tục có những đột phá, dấu ấn riêng trong cách lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, huy động sức dân, tập trung tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, nhiều chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt KH so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra. Bộ mặt nông thôn tại các vùng quê huyện Quản Bạ đã có nhiều thay đổi, khởi sắc theo hướng tích cực, thu nhập của nhân dân ngày càng ổn định, mức hưởng thụ thành quả được nâng lên. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lò Sỉ Chảo mong muốn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ luôn giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống lâu với con cháu và tiếp tục có những ý kiến đóng góp, ủng hộ Đảng bộ huyện, phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển theo hướng bền vững.