Thứ tư, Ngày 22 Tháng 1 Năm 2020

Khám phá du lịch huyện Quản Bạ

(11/09/2019 14:04)

Nằm ở phía bắc của tổ quốc, Quản Bạ là huyện vùng cao của tỉnh Hà Giang, một vùng đất khiêm nhường lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, phong cảnh thiên nhiên của Quản Bạ được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi, màu xanh của rừng như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hòa, tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. Đến Quản Bạ một ngày mới bắt đầu của tiết trời vùng cao nguyên đá đồng văn. Quản Bạ đẹp làm say lòng người, bức tranh vùng cao về 1 thị trấn được tìm thấy trong làn sương lạnh....Quản Bạ được ví như cô gái đẹp trong buổi sớm mai khi đất trời còn ngái ngủ, với hàng mi rợp mát trên cặp mắt mơ màng của nàng thiếu nữ đang tuổi xuân thì. Quản Bạ là 1 nơi lý tưởng để du khách có thể ngắm vẻ đẹp trong làn sương mờ, nhìn từ trên cao xuống sẽ đem đến cho du khách những cảm xúc mới lạ. Nơi đây, cũng chính là nơi gặp gỡ của đất trời, là nơi tụ hội chốn văn hóa của vùng cao nguyên đá...

Bí thư Huyện ủy Quản Bạ khảo sát hang động mới phát hiện tại xã Cao Mã Pờ.

(11/04/2019 10:18)

Ngày 10/4, đồng chí Hoàng Đình Phới, TUV, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ đã đi khảo sát hang động mới phát hiện tại xã Cao Mã Pờ. Cùng đi có lãnh đạo xã Cao Mã Pờ.

Xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ: Tổ chức Lễ hội bắt cá gắn với các hoạt động văn hóa truyền thống Dân tộc Dao.

(06/04/2019 13:56)

Sáng 6/4, tại Làng Văn hóa du lịch cộng đồng thôn Nặm Đăm. Xã Quản Bạ đã tổ chức Lễ Hội bắt cá và các hoạt động văn hóa, thể thao truyền thống của dân tộc Dao năm 2019. Tham dự tại buổi Lễ có đồng chí Hoàng Đình Phới, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lò Sỉ Chảo, UVBTV Huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện; đồng chí Hạng Dương Thành, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

(03/04/2019 11:24)

(03/04/2019 11:18)

(03/04/2019 11:16)

Xã Thanh Vân chuẩn bị lễ hội Ẩm thực và Làng nghề rượu ngô truyền thống.

(16/11/2018 17:03)

Nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ IV, huyện Quản Bạ tổ chức lễ hội Ẩm thực và Làng nghề rượu ngô truyền thống tại xã Thanh Vân năm 2018 nhằm giới thiệu, tôn vinh những nét văn hóa ẩm thực, phong tục văn hóa đặc trưng của người dân tộc địa phương. Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho lễ hội đã được hoàn tất. Sẵn sàng đón du khách trong và ngoài huyện đến thăm quan

Thông báo của BTC Lễ hội Ẩm thực, làng nghề rượu Ngô truyền thống xã Thanh Vân năm 2018:

(14/11/2018 17:56)

Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ IV năm 2018. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND huyện. Ban tổ chức các ngày Lễ lớn huyện Quản Bạ sẽ tiến hành tổ chức chuỗi hoạt động Lễ hội năm 2018 cụ thể như sau:

Huyện Quản Bạ: Tổ chức lễ hội Ẩm thực Làng nghề Rượu ngô truyền thống năm 2018.

(14/11/2018 17:35)

Thực hiện công văn số 2048 ngày 10/8/2018 của UBND huyện Quản Bạ về việc đăng ký tổ chức hoạt động Lễ hội 4 tháng cuối năm 2018. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, HĐND-UBND huyện Quản Bạ. UBND xã Thanh Vân tổ chức lế hội Ẩm thực làng nghề Rượu ngô truyền thống nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài tỉnh được biết đến Làng nghề Rượu ngô truyền thống của xã Thanh Vân.

Dịch vụ lưu trú Homestay người Dao tại thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ.

(23/09/2018 10:20)

Homestay là loại hình du lịch dành cho những bạn thích khám phá thiên nhiên theo hướng tự nhiên nhất bằng cách hòa mình vào cuộc sống của người dân ngay tại địa phương du lịch. Thay vì thuê phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ, bạn sẽ ở tại nhà của người dân địa phương để cảm nhận được cuộc sống, văn hóa tại đó một cách thực tế nhất.

<< >>