Thứ tư, Ngày 29 Tháng 1 Năm 2020

Thường trực Huyện ủy thăm và chúc Tết tại nhà máy thủy điện Thái An.

(16/01/2020 10:28)

Chiều ngày 15/1, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đã đi thăm và chúc tết cán bộ, công nhân tại nhà máy thủy điện Thái An.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho người có công, CCB nghèo tại xã Tùng Vài và xã Nghĩa Thuận (Quản Bạ).

(13/01/2020 16:49)

Tiếp chương trình thăm hỏi, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ, nhân dân tại huyện Quản Bạ. Ngày 13/1, đồng chí đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho người có công, CCB nghèo tại 2 xã Tùng Vài và Nghĩa Thuận (Quản Bạ). Cùng đi có đồng chí Sùng Minh Sính, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy; Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Lãnh đạo Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh. Cùng đi về phía huyện Quản Bạ có các đồng chí: Hoàng Đình Phới, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; Nguyễn Chí Thâm, PBT-Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ, lãnh đạo 1 số phòng, ban của huyện.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chúc tết tại huyện Quản Bạ.

(13/01/2020 16:42)

Khi năm cũ dần qua đi, khoảnh khắc năm mới đang dần đến, với những chia sẻ, thấu hiểu và nhằm kịp thời gửi lời động viên, thăm hỏi tới cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân tại cơ sở. Ngày 13/1, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tại 2 xã Tùng Vài và xã Nghĩa Thuận (Quản Bạ), cùng đi có đồng chí Sùng Minh Sính, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy; Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Lãnh đạo Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh. Cùng đi về phía huyện Quản Bạ có các đồng chí: Hoàng Đình Phới, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; Nguyễn Chí Thâm, PBT-Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ, lãnh đạo 1 số phòng, ban của huyện.

Bí thư Huyện ủy Quản Bạ trao tiền chương trình hỗ trợ nhà ở theo quyết định 1953 của Tỉnh ủy tại xã Bát Đại Sơn.

(09/01/2020 17:19)

Ngày 9/1, đồng chí Hoàng Đình Phới, TUV, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ đã đến trao số tiền 60 triệu/hộ của chương trình hỗ trợ nhà ở theo quyết định 1953 của Tỉnh ủy Hà Giang cho hộ gia đình anh Vừ Mí Sỳ, thôn Pải Chư Phìn, xã Bát Đại Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Phòng LĐTB& XH huyện, cấp ủy chính quyền địa phương.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh, khóa XVII tại huyện Quản Bạ.

(03/01/2020 08:02)

Chiều ngày 2/1/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị huyện Quản Bạ gồm các đồng chí: Hoàng Đình Phới, TUV, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ, Tổ trưởng tổ đại biểu; Ngô Xuân Nam, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Tổ phó tổ đại biểu đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh, khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện Quản Bạ. Dự về phía huyện có đồng chí Hạng Dương Thành, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019.

(01/01/2020 09:54)

Chiều ngày 30/12, huyện Quản Bạ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019, triển khai kế hoạch và phát triển KT-XH và dự toán NSNN năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Phới, TUV, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Thâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng huyện.

Ban chấp hành Hội nông dân huyện Quản Bạ lần thứ V, Khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

(31/12/2019 08:04)

Chiều ngày 27/12, Hội Nông dân huyện Quản Bạ đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hội nông dân huyện lần thứ V, khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự Hội nghị có Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Lãnh đạo UBMTTQVN huyện.

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Quản Bạ: Lễ kết nạp Đảng viên và tổng kết công tác hoạt động chi bộ năm 2019.

(27/12/2019 17:20)

Nhằm kịp thời bổ sung và phát triển nguồn lực đáng tin cậy cho Đảng. Chiều ngày 26/12, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Quản Bạ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và công tác đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong năm 2019. Dự tại buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Đình Phới, TUV, Bí thư Huyện ủy; Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

UBND Huyện Quản Bạ: Phiên họp thường kỳ tháng 12 năm 2019.

(25/12/2019 17:24)

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN tháng 12 năm 2019 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 1 năm 2020. Sáng ngày 25/12, UBND huyện Quản Bạ đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12. Đồng chí Nguyễn Chí Thâm, PBT-Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực UBND huyện, các ngành là thành viên của UBND.

Tiếp các nội dung kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Quản Bạ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

(20/12/2019 17:48)

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Quản Bạ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Chiều 20/12, sau khi tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị cũng như tâm tư nguyện vọng của các đại biểu, chủ tọa HĐND huyện đã giao cho UBND huyện và các ngành gồm: Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường, cấp thoát nước huyện; Phòng Tài nguyên môi trường huyện, Bệnh viện đa khoa huyện trả lời, giải đáp các ý kiến thuộc thẩm quyền trên tinh thần "Đúng, trúng, cụ thể".

<< >>