Thứ tư, Ngày 29 Tháng 1 Năm 2020

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác an toàn thực phẩm

(13/01/2020 16:32)

Sáng 11.1, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác an toàn thực phẩm (ATTP) theo hình thức trực tuyến với các tỉnh, thành phố. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu T.Ư có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) liên ngành T.Ư về ATTP; lãnh đạo các bộ, ban, ngành T.Ư, các thành viên BCĐ liên ngành T.Ư về ATTP. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện có đồng chí Dương Chính Phù, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì điểm cầu huyện; cùng dự có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, là thành viên BCĐ chăm sóc sức khoẻ nhân dân huyện, các xã, thị trấn.

Đoàn công tác Liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh kiểm tra các cơ sở kinh doanh tại huyện Quản Bạ.

(08/01/2020 16:02)

Ngày 8/1, Đoàn kiểm tra Liên ngành ATVSTP tỉnh tổ chức kiểm tra về công tác đảm bảo ATVSTP trên địa bàn huyện Quản Bạ dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Làm việc đoàn, về phía huyện Quản Bạ có các ngành, thành viên trong Ban an toàn vệ sinh thực phẩm huyện.

Huyện Quản Bạ: Chủ động trong công tác quản lý, bảo vệ rừng.

(07/01/2020 16:53)

Năm 2019, huyện Quản Bạ có tổng diện tích rừng được nhận tiền chi trả DVMTR là 26.104,47 ha, trên 18 tỷ 200 triệu đồng đã được giải ngân cho nhân dân, đạt 100% kế hoạch. Đây là một trong những nguồn thu nhập ổn định cho nhân dân từ rừng, vừa là chính sách, khuyến khích nhân dân tích cực tham gia vào việc chăm sóc, bảo vệ rừng. Tính đến hết năm 2019 tỷ lệ che phủ rừng trên địa bàn huyện Quản Bạ đạt gần 60%.Từ đó góp phần đáng kể vào việc cải thiện môi trường sinh thái, tích cực bảo vệ lá phổi xanh của cộng đồng.

Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho học sinh trường THCS Tam Sơn.

(06/11/2019 16:03)

Ngày 04/11, tại trường THCS Tam Sơn, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện tổ chức Hội thi Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho các em học sinh. Dự hội thi có Lãnh đạo phòng GD&DT; Công An huyện; Hạt kiểm lâm; Phòng Tư Pháp cùng thầy, cô giáo và trên 460 em học sinh trường THCS Tam Sơn.

Quản Bạ: Tập huấn Chương trình giáo dục tiền hôn nhân cho nam, nữ thanh niên.

(25/10/2019 07:17)

Nằm trong chuỗi hoạt động của Dự án 3 "Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững" trong phạm vi Đề án: phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020. Sáng ngày 24/10, tại huyện Quản Bạ, Trung ương Hội LHPN VN đã tổ chức lớp Tập huấn Chương trình giáo dục tiền hôn nhân cho nam, nữ thanh niên trên địa bàn 3 xã, thị trấn: TT Tam Sơn, xã Thanh Vân, xã Quản Bạ.

Tai nạn xe tải tại huyện Quản Bạ.

(22/10/2019 13:54)

Vào hồi 11h ngày 21/10, tại km 51 quốc lộ 4C đường đi Hà Giang đến Đồng Văn đã xảy ra vụ tai nạn xe tải, hậu quả xe ô - tô bị đâm xuống tả ly ven đường, rất may không có thiệt hại về người.

Huyện Quản Bạ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên năm 2019

(14/10/2019 16:36)

Ngày 14/10, Ban tuyên giáo Huyện ủy Quản Bạ, phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đã tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, Đảng viên (đối tượng 5) các chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Đảng ủy Công An, Quân sự huyện năm 2019. Dự lên lớp đồng chí Chu Thị Mai Yên, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và trên 100 học viên.

Truyền thông về phòng, chống mua bán người; chống nạn tảo hôn và bạo lực gia đình

(07/10/2019 07:42)

Ngày 6/10, tại buổi chợ phiên trung tâm huyện, Hội LHPN huyện Quản Bạ tổ chức buổi truyền thông về phòng, chống mua bán người và phát động hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Dự buổi truyền thông có đồng chí Dương Chính Phù, UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, HLHPT huyện, HLHPT thị trấn Tam Sơn; phòng Tư Pháp huyện và đông đảo bàn con nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

Huyện Quản Bạ hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2019

(28/09/2019 07:46)

Ngày 27.9, Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị Báo viên tháng 9 năm 2019 nhằm cung cấp cho đội ngũ báo cáo viên cấp huyện những thông tin về KT-XH, QP-AN, tình hình thời sự, chínhtrị trong huyện, trong nước và thế giới thời gian gần đây và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Chu Thị Mai Yên – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và các báo cáo viên cấp huyện, Bí thư chi Đảng bộ trực thuộc.

Tuyên truyền tác hại của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

(25/09/2019 16:14)

Tối 24/9, tại xã Tùng Vài, Trung tâm văn hoá tỉnh Hà Giang phối hợp với BCH Bộ đội biên phòng tỉnh; Thư viện tỉnh; Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền tác hại của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại xã Tùng Vài. Dự có Lãnh đạo Trung tâm văn hoá tỉnh; Lãnh đạo UBND xã; Lãnh đạo đồn biên phòng Tùng Vài và cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

<< >>