Thứ ba, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020

Hội thi phụ nữ Quản Bạ "Tìm hiểu luật trẻ em năm 2016"

(15/09/2020 15:56)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo cho trẻ em được sống trng một xã hội an toàn, lành mạnh, không bạo lực, không xâm hại. Ngày 15/9, Ban tuyên giáo Huyện ủy và Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Quản Bạ tổ chức Hội thi phụ nữ Quản Bạ "Tìm hiểu luật trẻ em năm 2016". Dự khai mạc hội thi có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện ủy cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

(14/09/2020 15:54)

Ngày 14/9, UBND huyện Quản Bạ phối hợp với Ban Dân tộc – Tôn giáo tỉnh, tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ cơ sở và cộng đồng thuộc chương trình 135 năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Trung Hiệp, Phó trưởng Ban Dân tộc – Tôn giáo tỉnh, đồng chí Sèn Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quản Bạ: Tổ chức hội nghị tuyên truyền nâng cao năng lực cho tuyên truyền viên về giải quyết việc làm, đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, ngoài tỉnh.

(12/09/2020 14:48)

Ngày 11/9, Huyện Quản Bạ Tổ chức hội nghị tuyên truyền nâng cao năng lực cho tuyên truyền viên về giải quyết việc làm, đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, ngoài tỉnh năm 2020. Dự hội nghị có Đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang; Đại diện các Công ty, Doanh nghiệp tuyển dụng trong và ngoài nước; Lãnh đạo Phòng Lao động TBXH huyện; cán bộ lao động TBXH các xã; cán bộ các Đoàn thể các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Điểm cầu huyện Quản Bạ dự hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2020

(11/09/2020 15:58)

Ngày 11/9, Ban tuyên giáo tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2020 theo hình thức trực tuyến từ cấp tỉnh đến cấp huyện, xã. Dự hội nghị về phía điểm cầu tỉnh có đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị; các báo cáo viên cấp tỉnh; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội của tỉnh; các cơ quan khối tuyên truyền, khoa giáo; Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh. Về phía điểm cầu huyện Quản Bạ chủ trì do Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết của tỉnh làm việc tại huyện Quản Bạ.

(07/09/2020 14:22)

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện trong công tác tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Hà Giang lần thứ VI. Sáng ngày 7/9, Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết của tỉnh của do đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Quản Bạ. Làm việc với đoàn công tác của tỉnh về huyện Quản Bạ có các đồng chí: Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo một số Ban xây dựng Đảng; Lãnh đạo các cơ quan Khối Dân.

Quản Bạ: Thay đổi nhận thức từ "Mỗi tuần một việc tốt".

(30/08/2020 16:26)

Thực hiện nội dung chương trình "Mỗi tuần một việc tốt" của Huyện ủy Quản Bạ và được cụ thể hóa bằng các hoạt động thiết thực đó là: Ngày thứ 7 hướng về cơ sở, ngày lao động cộng sản đã được cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trên địa bàn huyện hăng hái tham gia. Tích cực hướng về đồng bào, hướng dẫn, giúp đỡ nhân dân từ việc nhỏ nhất với phương châm "Cầm tay chỉ việc, chứ không làm hộ".

Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới và một số văn bản của Đảng cho nhân dân tại xã Quản Bạ.

(21/08/2020 14:14)

Ngày 20/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quản Bạ phối hợp với Trung tâm VHTT&DL huyện tổ chức tuyên truyền xây dựng nông thôn mới và một số văn bản của Đảng cho nhân dân tại xã Quản Bạ.

Quản Bạ: Tập huấn công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2020.

(21/08/2020 14:12)

Ngày 19/8, Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Hà Giang phối hợp với huyện Quản Bạ tổ chức tập huấn về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2020 cho cán bộ lao động thương binh xã hội, trưởng thôn, Chi hội trưởng Phụ nữ thôn, Công an viên, trưởng Ban mặt trận tổ quốc 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Công an huyện Quản Bạ: Cài đặt ứng dụng Bluezone phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

(19/08/2020 16:30)

Với phương châm “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19” để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, xã hội, gia đình và chính bản thân. Công an huyện Quản Bạ đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, chiến sỹ của đơn vị cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên điện thoại.

Đồn biên phòng Tùng Vài tuyên truyền vận động nhân dân ở khu vực biên giới phòng chống dịch Covid-19.

(14/08/2020 16:10)

Thực hiện Tháng cao điểm tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân ở khu vực biên giới phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, trong 3 ngày 12 - 14/8, Đồn Biên phòng Tùng Vài phối hợp với Trung tâm VHTT & DL huyện và UBND các xã Tùng Vài, Tả Ván, Cao Mã Pờ tổ chức tuyên truyền tại các thôn giáp biên giới.

<< >>