Thứ ba, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020

Điểm đến du lịch

Khám phá du lịch huyện Quản Bạ

(11/09/2019 14:04)

Nằm ở phía bắc của tổ quốc, Quản Bạ là huyện vùng cao của tỉnh Hà Giang, một vùng đất khiêm nhường lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, phong cảnh thiên nhiên của Quản Bạ được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi, màu xanh của rừng như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hòa, tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. Đến Quản Bạ một ngày mới bắt đầu của tiết trời vùng cao nguyên đá đồng văn. Quản Bạ đẹp làm say lòng người, bức tranh vùng cao về 1 thị trấn được tìm thấy trong làn sương lạnh....Quản Bạ được ví như cô gái đẹp trong buổi sớm mai khi đất trời còn ngái ngủ, với hàng mi rợp mát trên cặp mắt mơ màng của nàng thiếu nữ đang tuổi xuân thì. Quản Bạ là 1 nơi lý tưởng để du khách có thể ngắm vẻ đẹp trong làn sương mờ, nhìn từ trên cao xuống sẽ đem đến cho du khách những cảm xúc mới lạ. Nơi đây, cũng chính là nơi gặp gỡ của đất trời, là nơi tụ hội chốn văn hóa của vùng cao nguyên đá...

Bí thư Huyện ủy Quản Bạ khảo sát hang động mới phát hiện tại xã Cao Mã Pờ.

(11/04/2019 10:18)

Ngày 10/4, đồng chí Hoàng Đình Phới, TUV, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ đã đi khảo sát hang động mới phát hiện tại xã Cao Mã Pờ. Cùng đi có lãnh đạo xã Cao Mã Pờ.

Dịch vụ lưu trú Homestay người Dao tại thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ.

(23/09/2018 10:20)

Homestay là loại hình du lịch dành cho những bạn thích khám phá thiên nhiên theo hướng tự nhiên nhất bằng cách hòa mình vào cuộc sống của người dân ngay tại địa phương du lịch. Thay vì thuê phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ, bạn sẽ ở tại nhà của người dân địa phương để cảm nhận được cuộc sống, văn hóa tại đó một cách thực tế nhất.

Địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở huyện Quản Bạ tỉnh Hà Giang cực đẹp.

(12/06/2018 14:16)

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các điểm du lịch cực đẹp và hấp dẫn của huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang mà chưa biết Quản Bạ có địa điểm du lịch nào nổi tiếng thì ngay sau đây du lịch huyện Quản Bạ sẽ giải đáp cho bạn. Chắc chắn chỉ cần một lần bạn tới những nơi danh lam thắng cảnh độc đáo ở Quản Bạ, Hà Giang này thì bạn sẽ rất thích đó nhé!

Hang Lùng Khúy Huyện Quản Bạ: Đệ nhất động trên cao nguyên đá Hà Giang.

(26/05/2017 14:40)

Hang Lùng Khúy với những hình thù kỳ lạ, các mảng thạch nhũ lấp lánh được hình thành tự nhiên trên trần và vách đá từ hàng triệu năm trước tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, hấp dẫn bất kỳ du khách nào đến thăm.

<< >>