Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Tết nguyên đán

09/02/2018 00:00 68 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Sáng 9.2.2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Quản Bạ tổ chức lễ dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang huyện Quản Bạ. Tham dự lễ có đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh, Bí thư huyện ủy; Đồng chí Lò Sỉ Chảo, UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Chí Thâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện.

Vòng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Quản Bạ mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng Liệt sĩ”. Tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện , các cơ quan, ban ngành đã kính cẩn thawpsnens hương thơm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, lần lượt các đại biểu, hội đoàn thể đã dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ./.