Quốc phòng - An ninh

Lực lượng CSGT Công an huyện Quản Bạ đảm bảo ANTT - TTATGT dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

12/02/2021 10:40 83 lượt xem

Để đảm bảo ANTT-TTATGT dịp Tết nguyên đán Tân sửu, từ ngày 15/12/2020 đến ngày 16/2/2021 đội Cảnh sát giao thông Công An huyện Quản Bạ thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT - TTATGT dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên tuyến đường chính tại trung tâm huyện và các tuyến liên xã phục vụ nhân dân yên tâm vui Xuân đón Tết.

Những ngày cuối năm là thời điểm nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân tăng cao. Do đó, lực lượng Cảnh sát Công an huyện thực hiện quyết liệt công tác bảo đảm ANTT- trật tự ATGT trên địa bàn. Công an huyện đã chỉ đạo Đội Cảnh sát giao thông phối hợp với các địa phương, công an xã, thị trấn nắm tình hình về an ninh trật tự ATGT, xây dựng phương án, phân công lực lượng tiến hành đồng bộ các biện pháp, tuần tra khép kín địa bàn, kiên quyết xử lý đối với vi phạm về nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm gây tai nạn giao thông... đặc biệt là buôn bán vận chuyển trái phép vũ khí vật liệu nổ và các lỗi vi phạm khác. Đến thời điểm này lực lượng CSGT Công An huyện đã bắt được 5 vụ, trong đó: 3 vụ vận chuyển pháo trái phép; 2 vụ lâm sản, các vụ trên đã được bàn giao cho đơn vị chức năng thụ lý giải quyết theo quy định. Trong đợt cao điểm lần này, lực lượng CSGT Công an huyện sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tăng cường công tác tham mưu, tuyên truyền và tổ chức tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm các vi phạm trên các lĩnh vực giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, vận tải hành khách, hàng hóa của nhân dân trong dịp trước, trong sau Tết Nguyên đán, cùng với đó đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 Với sự chủ động và tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng CSGT Công an Quản Bạ quyết tâm đảm bảo ANTT-TTATGT trên địa bàn trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 luôn đảm bảo thông suốt, an toàn, phục vụ nhân dân trong những ngày nghỉ Tết luôn ổn định và giữ vững./.