Chính trị

Quản Bạ: Hoàn thành Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024- 2029

06/05/2024 08:12 24 lượt xem

Theo thông tin từ phía Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Quản Bạ cung cấp, đến ngày 30/4/2024, 13/13 xã, thị trấn tại huyện Quản Bạ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cấp cơ sở (Hội LHTN VN) nhiệm kỳ 2024-2029.

Để chuẩn bị tốt các điều kiện trong tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN VN cấp cơ sở tại huyện. Hội LHTN VN huyện Quản Bạ đã chỉ đạo Hội LHTN các xã, thị trấn chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức như: Văn kiện đại hội, công tác trang trí khánh tiết, công tác tuyên truyền trước, trong, sau đại hội; các công trình chào mừng đại hội. Đại hội đại biểu Hội LHTN VN các cấp tại huyện Quản Bạ, nhiệm kỳ 2024- 2029 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong mỗi hội viên thanh niên. Kết quả, tại 13/13 Đại hội đại biểu Hội LHTN VN cấp cơ sở đã được tổ chức trang trọng, tiết kiệm, thành công với sự thống nhất, đoàn kết cao trong Hội viên Hội LHTN. Đại hội cấp cơ sở đã hiệp thương bầu ra tổng số ủy viên Hội LHTN trong nhiệm kỳ 2024 – 2029 là 181 đồng chí; hiệp thương bầu vào Ban Thường vụ Hội giữa chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội là 36 đồng chí; hiệp thương bầu ra đoàn đại biểu đại diện cho Hội viên thanh niên trên địa bàn huyện tham dự Đại hội đại biểu cấp trên. 13 Nghị quyết của Đại hội Hội LHTN VN cấp cơ sở đã được thông qua với sự đồng tình, nhất trí cao của Đại hội; các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong Nghị quyết được đảm bảo phù hợp, sát với thực tiễn của từng địa phương.

Việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN VN cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024- 2029 là tiền đề quan trọng để mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội LHTN VN huyện Quản Bạ nhiệm kỳ mới được thực hiện chu đáo, kỹ lưỡng hơn. Hiện tại, công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp tại huyện Quản Bạ tiếp tục được thực hiện lan tỏa, sâu rộng đến toàn thể hội viên thanh niên trên địa bàn huyện. Dự kiến, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quản Bạ nhiệm kỳ 2024- 2029 sẽ được diễn ra vào cuối tháng 5/2024.

Hoàng Chính