Tin địa phương

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà và chúc tết tại huyện Quản Bạ

11/02/2015 00:00 134 lượt xem

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 10.2, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc tết và tặng quà Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quản Bạ; xã Bát Đại Sơn; tổ công tác Biên phòng Bát Đại Sơn; các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cơ sở sản xuất tiêu biểu và trao giấy chứng nhận tròn 100 tuổi của Chủ tịch nước cho người cao tuổi huyện Quản Bạ.
Chúc tết các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn...Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chúng Thị Chiên đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe những người có công với cách mạng, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cụ cao tuổi tiếp tục nêu gương sáng để con cháu noi theo, chúc các gia đình đón Tết nguyên đán Ất Mùi vui vẻ, hạnh phúc và an toàn. Đối với  huyện Quản Bạ, đồng chí Chúng Thị Chiên đã biểu dương những thành tích của huyện trong năm 2014, thời gian tới huyện tiếp tục duy trì ổn định an ninh trật tự cũng như phát triển kinh tế, đảm bảo thực hiện các công tác trọng điểm trong năm 2015, chăm lo cho các gia đình chính sách, tổ chức vui xuân tiết kiệm và hiệu quả.

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, thăm, tặng quà, chúc Tết ông U Phân Phà
thương binh, thôn Đông Tinh, xã Quyết Tiến.