Tin địa phương

Đồng chí Lệnh Xuân Kiềm- Phó bí thư- CTHĐND huyện tặng quà cho người khuyết tật tại xã Thái An

17/04/2015 00:00 163 lượt xem

Nhân ngày Khuyết tật Việt Nam 18/4, Ngày 17/4, Đồng chí Lệnh Xuân Kiềm- PBT- CTHĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho người khuyết tật tại xã Thái An, cùng đi có Phòng LĐTB&XH huyện
Đến thăm gia đình chị Hạng Thị Lu sinh năm 1983 trú tại thôn Cán Hồ và Vàng Thị Mo sinh năm 1999 trú tại thôn Lố Thàng II xã Thái An. Đây là 2 trường hợp người khuyết tật nặng, được hưởng các chế độ trợ cấp của Nhà nước. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lệnh Xuân Kiềm- PBT- CTHĐND huyện đã tặng quà và  ân cần thăm hỏi, động viên người khuyết tật sống vui khỏe, lạc quan, phấn đấu vượt qua khó khăn để hòa nhập với cộng đồng. Đồng chí Lệnh Xuân Kiềm- PBT- CTHĐND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Thái An cũng cần có nhiều việc làm thiết thực, quan tâm đến các hộ gia đình người khuyết tật trên địa bàn xã, giúp họ vơi đi mặc cảm và tham gia vào việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.