Tin địa phương

Chi đoàn Công an huyện Quản Bạ phát cháo miễn phí cho bệnh nhân

16/03/2018 00:00 59 lượt xem

Sáng ngày 15/3, chi đoàn Công an huyện Quản Bạ đã tổ chức chương trình "Nồi cháo tình thương" dành cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Quản Bạ.

Tại đây, đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Công an huyện đã tham gia nấu và phát miễn phí các suất cháo cho bệnh nhân là các cháu thiếu nhi, sản phụ đang điều trị tại bệnh viện. Hoạt động từ thiện được tổ chức 1 tháng 1 lần trong nhiều tháng nay với mục đích hỗ trợ phần nào khó khăn, động viên tinh thần để người bệnh yên tâm điều trị. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác an sinh xã hội của tổ chức Đoàn - Hội. Những suất cháo này đã được các bạn trẻ của chi đoàn Công an huyện tự tay mua nguyên vật liệu nấu cháo nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ cho các bệnh nhân tại bệnh viện, đặc biệt là đối với bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.