Tin địa phương

Khai giảng tập huấn kiến thức kỹ năng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2014 huyện Quản Bạ

07/10/2014 00:00 188 lượt xem

Ngày 6/10, Sở nội vụ Tỉnh Hà Giang đã phối hợp với UBND huyện Quản Bạ tổ chức hội nghị khai giảng lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về cải cách hành chính cho trên 80 cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Đồng chí Hạng Dương Thành, PCT UBND Huyện khai mạc hội nghị.
Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 6 đến ngày 11/10 với 04 chuyên đề chính gồm: Các kiến thức cơ bản về  cải cách hành chính; kĩ năng triển khai xây dựng cơ chế một cửa, một cửa liên thông; kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong hoạt động hành chính nhà nước; kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp. Trong chương trình tập huấn, ngoài phần lý thuyết, các học viên còn được làm quen với những tình huống thường xảy ra trong thực tế để nâng cao kỹ năng xử lý, giải quyết công việc. Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan Nhà nước hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động.

Khai giảng tập huấn kiến thức kỹ năng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2014
huyện Quản Bạ.

Lớp tập huấn lần này nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản trong thực thi công vụ cho cán bộ, công chức, làm công tác cải cách hành chính và thủ tục hành chính theo “cơ chế một cửa”, cơ chế “một cửa liên thông”, từ đó từng bước vận dụng vào thực tiễn hoạt động của đơn vị mình, các học viên sẽ chủ động trong việc cập nhật thông tin nội dung cải cách hành chính một cách cụ thể, chính xác, khoa học và rộng rãi tới mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn, nắm bắt và triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.