Tin địa phương

Lễ cắt băng khánh thành công trình trường tiểu học xã Quyết Tiến

12/06/2015 00:00 342 lượt xem

Ngày 11/6, huyện Quản Bạ đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình trường tiểu học xã Quyết Tiến. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng được Huyện ủy Quản Bạ chọn làm công trình chào mừng Đại hội đảng bộ huyện lần thứ 18, nhiệm kỳ 2015- 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Bí thư huyện ủy. Cùng dự còn có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện và cấp ủy chính quyền địa phương. Đồng chí Nguyễn Chí Thâm, PBT, CT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.
Sau 1 năm khởi công xây dựng, công trình  trường tiểu học xã Quyết Tiến đã hoàn thành với quy mô: 1 nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học; 1 nhà lưu trú cấp 4, 8 phòng; Sân bê tông diện tích 2.086m2; Hàng rào xây gạch dài 195m. Trong quá trình thực hiện công trình, đơn vị thi công đã huy động tối đa nhân lực, tranh thủ thời gian để triển khai thi công với khối lượng công việc lớn nhằm sớm hoàn thành dự án đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng, kỹ thuật.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Chí Thâm thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương và ghi nhận những đóng góp, sự cố gắng trách nhiệm cao của ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, các đơn vị thi công, tư vấn giám sát đã hoàn thành công trình đúng thời gian. Đồng chí nhấn mạnh, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong đợt thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng. Việc xây dựng công trình này sẽ giúp nhà trường có đầy đủ điều kiện để học tập, phát huy tốt tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, phấn đấu sớm trở thành trường chuẩn Quốc gia của huyện.