Tin địa phương

Ngày chạy Olympic tại huyện Quản Bạ

28/03/2018 00:00 64 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành thể dục thể thao 27/3/1946 - 27/3/2018, trong các ngày từ ngày 23 đến ngày 28/3, các xã trên địa bàn huyện Quản Bạ đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Buổi lễ với sự tham gia của các ban ngành, giáo viên và học sinh các trường trên địa bàn xã. Qua chương trình đã tuyên truyền đến người dân về việc đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, và phong trào Khỏe để lập nghiệp và giữ nước đến mọi tâng lớp nhân dân. Đồng thời tuyên truyền Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030. Ngày chạy Olympic được tổ chức hàng năm đã nâng cao nhận thức cho nhân dân về vai trò, ý nghĩa của việc luyện tập thể dục, thể thao đối với công tác nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần thực hiện tốt phong trào: Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.