Tin địa phương

Quản Bạ tập huấn sử dụng trang thông tin điện tử cấp xã

25/11/2016 00:00 106 lượt xem

Ngày 23/11 tại hội trường UBND huyện, Sở thông tin và truyền thông đã mở lớp tập huấn sử dụng trang thông tin điện tử cho 13 xã, thị trấn.Tham gia lớp tập huấn gồm lãnh đạo, cán bộ phụ trách mảng công nghệ thông tin phòng văn hóa và thông tin huyện, lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách quản trị trang thông tin điện tử của 13 xã thị trấn.

Với thời gian một ngày, các giảng viên thuộc sở thông tin và truyền thông đã hướng dẫn các nội dung như: giới thiệu chức năng, tính năng kỹ thuật trang thông tin điện tử xã, hướng dẫn quản trị nội dung, biên tập, cách khai thác thông tin bài, cập nhật tin bài, văn bản đăng trên trang thông tin điện tử xã. Thông qua buổi tập huấn, giúp cán bộ công chức các xã, thị trấn nắm bắt được ý nghĩa của việc triển khai Trang TTĐT, đảm bảo cập nhật tin bài đúng kênh thông tin, đúng thời gian theo quy định, góp phần nâng cao trình độ ứng dụng CNTT, tạo lập môi trường giao tiếp điện tử, giúp nắm bắt kịp thời các thông tin cũng như các văn bản mà cấp xã triển khai./.