Tin địa phương

Xã Cán Tỷ huyện Quản Bạ phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017

20/02/2017 00:00 57 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu “ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sáng ngày 8/02, UBND xã Cán Tỷ - huyện Quản Bạ đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Nhằm phát động sâu rộng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh dậu 2017, thực hiện tốt công tác bảo vệ và phát triển rừng, đồng thời qua đó góp phần giáo dục nét đẹp truyền thống tới các thế hệ trẻ nối tiếp, UBND xã Cán Tỷ đã xây dựng  kế hoạch cụ thể để thực hiện tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh dậu 2017 gắn liền với thực hiện kế hoạch trồng rừng, bảo vệ rừng. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên công chức viên chức, người lao động, học sinh trên địa bàn toàn xã tích cực tham gia trồng cây tại địa phương, đơn vị và gia đình mình, bằng các cây trồng có giá trị kinh tế cao, có tác dụng phòng hộ, phòng chống thiên tai, bảo vệ môi trường sinh thái. Ngay sau lễ phát động, cán bộ công chức, viên chức UBND xã Cán Tỷ và bà con nhân dân xã đã trồng mới 100 gốc cây lát từ UBND xã đến trục đường QL4C góp phần tạo nên cảnh quan xanh, sạch, đẹp./.