Giao lưu văn hóa văn nghệ tại xã Cao Mã Pờ

20/01/2017 00:00 114 lượt xem

Tối ngày 18/1, Tại xã Cao Mã Pờ, huyện Quản Bạ, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện đã phối hợp với trường Cao đẳng sư phạm Hà Giang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ "Mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu", năm 2017. Đến dự có đồng chí Sèn Thăng Long, PCT UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị.

Chương trình có sự góp mặt tham gia biểu diễn là cán bộ, đoàn viên thanh niên, giáo viên của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, trường CĐ sư phạm Hà Giang với nhiều tiết mục đặc sắc, các ca khúc chủ yếu hát về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước …đêm giao lưu văn nghệ đã mang đến một không khí tràn ngập sắc xuân, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, góp phần cải thiện đời sống tinh thần của bà con nông dân. Đây là một trong những hoạt động thường niên được huyện Quản Bạ tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho đồng bào vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo trong mỗi dịp xuân về. Qua đó ” tạo khí thế hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể vững mạnh. Đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết no ấm, gắn kết chặt chẽ trong toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.