Lãnh đạo huyện Quản Bạ thăm, tặng quà Tết tại thị trấn Tam Sơn.

13/01/2023 14:29 40 lượt xem

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Ngày 13/1, đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết các gia chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ vươn lên thoát nghèo trên địa bàn thị trấn Tam Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện; Lãnh đạo UBND Thị trấn Tam Sơn.

Lãnh đạo huyện Quản Bạ thăm, tặng quà Tết tại thị trấn Tam Sơn.
Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết Cụ Viên Thị Am tròn 100 tuổi thôn Nà Chang

Tại các nơi đến thăm, đồng chí đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao 05 suất quà của, Tỉnh ủy, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMMTQ VN huyện, cho các hộ gia đình đó là gia đình Cụ Viên Thị Am, sinh năm 1923 là người cao tuổi thôn Nà Chang; Bà La Thị Am, sinh năm 1928, mẹ Liệt sỹ Viên Thống Xiến, tổ 2 thị trấn Tam Sơn; Ông Dương Trường Chung thuộc đối tượng người khuyết tật, thôn Nà Chang; Ông Cao Minh Tuyên, hộ có hoàn cảnh khó khăn thôn Nà Chang; Ông Giàng Thị Mùi hộ gia đình cận nghèo vươn lên thoát nghèo thôn Nà Chang. Tại đây, đồng chí đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người cao tuổi, người khuyết tật, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ vươn lên thoát nghèo và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi.

Trong thời gian tới, đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền thị trấn Tam Sơn cần tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các thương, bệnh binh và đối tượng chính sách trên địa bàn bằng những việc làm thiết thực, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Tương thân, tương ái” nhằm tưởng nhớ và tri ân công lao của thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời giúp các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đỗ Hà