Thường trực Huyện ủy Quản Bạ thăm, tặng quà Tết tại xã Quyết Tiến.

13/01/2023 14:27 35 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023. Chiều 12/1, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách ở xã Quyết Tiến. Cùng đi có Đại diện Phòng Lao động thương binh & Xã hội huyện; Lãnh đạo UBND xã Quyết Tiến.

Thường trực Huyện ủy Quản Bạ thăm, tặng quà Tết tại xã Quyết Tiến.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lò Sỉ Chảo thăm tặng quà Tết gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thôn Ngài Thầu Sảng.jpg

Đồng chí Lò Sỉ Chảo đã đến thăm các hộ gia đình, Cụ Chảo Chín Sửu, sinh năm 1933, người cao tuổi ở Thôn Nậm Lương; Bà Tẩn Thị Mẩy sinh năm 1923, Mẹ liệt sỹ Tẩn Phủng Chấu, thôn Đông Tinh; Bà Dương Thị Lương, mẹ đơn thân nuôi con nhỏ thuộc hộ nghèo thôn Nậm Lương; Ông Dương Sào Thành, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thôn Ngài Thầu Sảng; Ông Giàng Chẩn Hồng, hộ cận nghèo vươn lên thoát nghèo ở thôn Khâu Làn. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng 05 suất quà của Tỉnh ủy - Huyện ủy - UBND - Ủy Ban MTTQ VN huyện và ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà các gia đình còn đang gặp phải và đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để các gia đình vươn lên, phát triển kinh tế, đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, phát triển. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí chúc các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, an khang, thịnh vượng.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Lò Sỉ Chảo thăm tặng quà Tết Trạm Y tế xã Nghĩa Thuận

Trước đó, sáng cùng ngày đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã đến thăm, động viên và chúc Tết Trạm Y tế xã Nghĩa Thuận./.

Đỗ Hà