Công An Quản Bạ: Lễ Trao tặng nhà tình nghĩa đồng đội năm 2020

26/12/2020 02:53 23 lượt xem

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ đồng chí đồng đội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Vừa qua được sự ủy quyền của Ban giám đốc Công an tỉnh Hà Giang, Công An huyện Quản Bạ đã tổ chức lễ công bố quyết định trao tặng “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho đồng chí Thiếu tá Dương Thế Dũng, cán bộ Đội An ninh huyện, trú tại thôn Nà Chang, thị trấn Tam Sơn. Dự Lễ trao nhà có lãnh đạo Công An huyện, Phòng LĐTB&XH huyện; cấp ủy chính quyền thị trấn Tam Sơn.

Gia đình đồng chí Dương Thế Dũng thuộc diện khó khăn về nhà ở. Qua tìm hiểu hoàn cảnh gia đình cũng như được lãnh đạo cơ quan, đơn vị quan tâm giới thiệu, đề xuất, quỹ nghĩa tình đồng đội CAND do Bộ Công An phát động đã quyết định hỗ trợ xây dựng ngôi nhà mới kiên cố. Căn nhà được xây dựng với chiều rộng 4m2, chiều dài 20m2, nền gạch hoa có tầng âm, kinh phí trên 200 triệu đồng, trong đó quỹ nghĩa tình đồng đội hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
 Tại lễ bàn giao nhà đồng chí Dương Thế Dũng, bày tỏ sự vui mừng và lòng biết ơn khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện, cấp ủy chính quyền địa phương và đặc biệt là quỹ nghĩa tình đồng đội do Bộ Công an phát động đã hỗ trợ một phần kinh phí để xây dựng căn nhà. Đây là nguồn động lực giúp đồng chí ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.