Văn hóa - Xã hội

Giải bóng bàn huyện Quản Bạ chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

21/03/2019 00:00 73 lượt xem

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2019; Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019); Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019). Ngày 20/3 Ban tổ chức các ngày lễ lớn huyện Quản Bạ đã tổ chức giải bóng bàn toàn huyện năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn.

Trong những năm qua, thể thao huyện Quản Bạ đã khẳng định được vị trí là một trong những địa phương có phong trào thể dục thể thao phát triển tương đối toàn diện, từ phong trào quần chúng đã xuất hiện những tấm gương điển hình, những vận động viên có thành tích cao đóng góp đáng kể vào thể thao huyện nhà. Giải đấu lần này có 10 đội với hơn 20 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, CLB bóng bàn huyện tham gia. Các đội thi đấu theo hình thức đôi nam và đơn nam, chia loại theo vòng bảng và chọn ra đội nhất nhì vào thi đấu vòng trong.

Ảnh: ĐC Lò Sỉ Chảo, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải cho các VĐV.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích cao trong thi đấu./.