Hội thi “Mỗi cán bộ Đoàn cơ sở là một tuyên truyền viên giỏi” năm 2020.

15/10/2020 07:12 36 lượt xem

Ngày 14/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm văn hóa TT&DL tổ chức Hội thi “Mỗi cán bộ Đoàn cơ sở là một tuyên truyền viên giỏi” năm 2020. Dự hội thi có đồng chí Chu Thị Mai Yên, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Lãnh đạo các Ban, ngành chuyên môn liên quan và đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở tham gia hội thi.

Hội thi “Mỗi cán bộ Đoàn cơ sở là một tuyên truyền viên giỏi” năm 2020 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của đoàn viên, thanh niên. Tham dự hội thi năm nay, có 17 đội thi đến từ các chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Tại hội thi, các thí sinh sẽ phải sinh trải qua 3 phần thi: Phần thi Chào hỏi; phần thi Kiến thức; phần thi Năng khiếu. Nội dung phần thi chủ yếu tập trung vào công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, những mô hình, điển hình tiêu biểu, những cách làm hay, mới có hiệu quả; gương người tốt, việc tốt...
 Qua hội thi lần này, nhằm đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn và khả năng tổ chức hoạt động Đoàn, Hội của đội ngũ Bí thư Đoàn cơ sở, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục. Tạo điều kiện để đội ngũ Bí thư Đoàn giao lưu, học hỏi và tự rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, góp phần tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị./.