Lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy thăm chúc tết Đảng ủy xã Đông Hà.

28/01/2021 01:08 36 lượt xem

Chiều 27/1, đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Hà Giang đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cấp ủy chính quyền xã Đông Hà. Cùng đi có đồng chí Chu Thị Mai Yên, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã.

Tặng quà chúc tết tập thể lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đông Hà, đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội cấp ủy, chính quyền xã Đông Hà đạt được trong năm 2020. Đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy mong muốn trong năm 2021, cấp ủy chính quyền xã Đông Hà tiếp tục phát huy những kết quả đạt được thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2021, tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, quan tâm đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho nhân dân, nhất là những gia đình chính sách, hộ nghèo. Cùng đó, cấp ủy, chính quyền tăng cường tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và lễ hội trên địa bàn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tạo không khí cho nhân dân đón tết vui vẻ, đầm ấm, tiết kiệm.
 Nhân dịp này, đồng chí Chu Thị Mai Yên, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy Quản Bạ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng Lãnh đạo các cơ quan đỡ đầu phụ trách xã cũng trao quà chúc Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cho tập thể cấp ủy chính quyền xã Đông Hà. Mong rằng, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã Đông Hà tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, từng bước nâng cao thu nhập, xóa đói, giảm nghèo cho người dân; đảm bảo công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.