Quản Bạ hội nghị tập huấn nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2019

02/10/2019 00:00 42 lượt xem

Ngày 2/10, Ban tổ chức – Nội vụ tỉnh phối hợp với huyện Quản Bạ, tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2019 cho 98 cán bộ, công chức trên địa bàn huyện.

Hội nghị tập huấn diễn ra trong 2 ngày từ ngày 2 -3/10. Tại Hội nghị tập huấn, báo cáo viên truyền đạt, chia sẻ các chuyên đề rất cơ bản và thiết thực trong công tác cải cách hành chính như: Kiểm soát thủ tục hành chính tại UBND cấp huyện, UBND cấp xã; Thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính tại UBND huyện, UBND cấp xã; Hướng dẫn Bộ tiêu chí đánh giá ghi sổ cải cách hành chính; Chỉ số PAR INDEX – Thực trạng và giải pháp nâng cao chỉ số PAR INDEX và chuyên đề Chỉ số PAPI – Thực trạng và giải pháp nâng cao chỉ số PAPI tại Hà Giang.
Thông qua lớp tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm và nghiệp vụ thực hiện công tác CCHC cho cán bộ, công chức các phòng, ban, UBND các xã, thị trấn. Từ đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, tổ chức của các cơ quan hành chính nhà nước./.