Quản Bạ kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019 an toàn

27/06/2019 00:00 71 lượt xem

Ngày 27.6, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019 diễn ra trên địa bàn huyện Quản Bạ đã kết thúc an toàn, nghiêm túc, thí sinh tham gia dự thi đều đến đúng giờ không có thí sinh vi phạm Quy chế thi.

Năm nay, huyện Quản Bạ có 1 điểm thi tại trường THPT Quản Bạ, với tổng số thí sinh dự thi là 238 học sinh, trong đó có 5 thí sinh tự do, được chia thành 10 phòng thi. Trước đó, mọi điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện, công tác an ninh… phục vụ cho kỳ thi đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ. Các thí sinh đã được hướng dẫn về Quy chế thi, tạo tâm lý vững chắc giúp các em thoải mái về tư tưởng khi làm bài thi. Trong 3 ngày thi, có 237 thí sinh tham gia thi môn Ngữ văn, Toán, 215 thí sinh tham gia thi môn Ngoại ngữ; 9 thí sinh thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học); 231 thí sinh thi tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân). Kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại huyện Quản Bạ có 41 thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng; có 197 thí sinh chỉ xét tốt nghiệp THPT. Tại điểm thi, các thí sinh ra về trong tâm trạng phấn khởi vì đã hoàn thành xong kỳ thi và làm được bài sau khi kết thúc 3 môn thi ở tổ hợp Khoa học xã hội vào sáng 27/6.
    Như vậy, sau 3 ngày thi, Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại Quản Bạ đã chính thức khép lại, kết thúc thành công tốt đẹp. Toàn huyện không có thí sinh, cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, trật tự, đúng quy chế.