Quỹ bảo trợ trẻ em Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng quà tại huyện Quản Bạ

28/04/2017 00:00 94 lượt xem

Hưởng ứng tháng công nhân tháng 5, ngày 23/4 tại huyện Quản Bạ, ông Nguyễn Văn Ngàng – Nguyên Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao tặng quà cho con em cán bộ, công nhân, viên chức người lao động còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng dự có lãnh đạo LĐLD tỉnh, về phía huyện có đồng chí Giàng Cồ Diu, PBT thường trực huyện ủy.

Thay mặt Quỹ bảo trợ trẻ em ông nguyễn Văn Ngàng - Nguyên Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao tặng 6 xuất quà cho 6 em học sinh là con em cán bộ, công chức, viên chức người lao động trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đựợc biết các cháu ở đây có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn khác nhau nhưng các cháu đã nỗ lực, vượt khó vươn lên trong học tập. Tuy phần quà trao cho các cháu còn nhỏ nhưng đây là sự động viên khích lệ lớn lao về tinh thần để các cháu tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, luôn giữ vững tinh thần vượt khó, vươn lên để trở thành con ngoan trò giỏi có ích cho xã hội là những chủ nhân tương lai của đất nước./.