Văn hóa - Xã hội

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Quản Bạ năm học 2022- 2023

28/10/2022 15:04 54 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023. Ngày 28/10, Huyện đoàn Quản Bạ phối hợp với trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Hà Giang, tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2022-2023. Dự và khai mạc lớp tập huấn có lãnh đạo Huyện đoàn Quản Bạ; báo cáo viên Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 có sự tham gia của 23 đồng chí là cán bộ phụ trách công tác Đội, Tổng phụ trách Đội các xã, thị trấn và  Liên đội Trưởng, Ban chỉ huy liên đội các trường học trên địa bàn thị trấn Tam Sơn. Tại hội nghị tập huấn, các đại đại biểu đã được báo cáo viên đến từ Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh hướng dẫn 03 chuyên đề gồm: Hướng dẫn và thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hiện các nội dung sổ sách Đội; Hướng dẫn và thực hành 3 bài trống Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ phụ trách công tác Đội, Tổng phụ trách Đội, Liên đội Trưởng, Ban chỉ huy liên đội các trường học trên địa bàn thị trấn Tam Sơn có cơ hội để giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao nghiệp vụ trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần đưa công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn đi vào chiều sâu và hoạt động hiệu quả./.

Hoàng Tâm