Thị trấn Tam Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 20-10.

20/10/2020 04:23 31 lượt xem

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020. Tối 19/10, Hội liên hiệp phụ nữ Thị trấn Tam Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 20-10. Tham dự đêm giao lưu có Lãnh đạo các Ban, ngành huyện; Lãnh đạo Thị trấn Tam Sơn cùng đông đảo người dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Tham gia đêm Giao lưu văn nghệ có 21 tiết mục văn nghệ do các nghệ sỹ không chuyên đến từ các 8 chi hội thôn, tổ dân phố biểu diễn. Các tiết mục ca múa nhạc ấn tượng, đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và ngợi ca truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang”. Qua đó, Buổi giao lưu văn nghệ sẽ giúp cho các chi hội khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ với Đảng, với công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế; tạo khí thế sôi nổi trong lao động, công tác, học tập của cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn thị trấn, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.
 Đêm giao lưu văn nghệ không chỉ là dịp để các chi hội phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu mà qua đây còn nhằm thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong thực hiện các phong trào phụ nữ, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.