Thường trực Huyện ủy Quản Bạ thăm, tặng quà tại xã Thái An.

12/12/2022 08:40 46 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Quản Bạ (15/12/1962 - 15/12/2022). Chiều 7/12, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách ở xã Thái An. Cùng đi có Phòng Lao động thương binh & Xã hội huyện; Lãnh đạo UBND xã Thái An.

Thường trực Huyện ủy Quản Bạ thăm, tặng quà tại xã Thái An.
Đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi gia đình chính sách xã Thái An

Đến thăm hộ gia đình, ông Lý Vần Sồ, bệnh binh thôn Séo Lủng 1; gia đình ông Lý Mí Lầu, gia đình liệt sỹ, thôn Lố Thàng 2. Đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà động viên và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian tới, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế; tham gia xây dựng khu dân cư văn hóa, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, các gia đình thuộc đối tượng chính sách đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo đạo huyện, bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong các phong trào, cuộc vận động ở địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, là tấm gương cho con cháu học tập noi theo và khắc phục mọi khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế gia đình./.

Đỗ Hà