Văn hóa - Xã hội

Ấn tượng đêm chung kết Hội thi tiếng hát thanh niên, đoàn viên công đoàn trẻ huyện Quản Bạ năm 2024.

29/03/2024 08:32 22 lượt xem

Tối ngày 25/3, đêm chung kết Hội thi tiếng hát thanh niên, đoàn viên công đoàn trẻ huyện Quản Bạ năm 2024 đã được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Dự tại đêm chung kết có đồng chí Đỗ Quang Dũng, UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo một số cơ quan đơn vị huyện; Đại diện nhà đồng hành và tài trợ H’Mong village.

Các tiết mục biểu diễn tại đêm chung kết cuộc thi

Xuất sắc trải qua phòng thi sơ khảo, đêm chung kết Hội thi tiếng hát thanh niên, đoàn viên công đoàn trẻ huyện Quản Bạ năm 2024 là sự tranh tài sôi nổi của 15 thí sinh đến từ các các xã, thị trấn, đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Các ca khúc tham gia thi đều mang giai thoại Đảng quang vinh, tình yêu quê hương, đất nước, hào khí nước Việt. Qua đó, mỗi ca khúc được khi lên trên sân khấu đều được các thí sinh thổi “hồn” vào trong từng giai điệu, lời hát.

Các thi sinh tự tin biểu diễn phần thi tiếng hát của mình

Đây là năm đầu tiên huyện Quản Bạ tổ chức Hội thi tiếng hát thanh niên, đoàn viên công đoàn trẻ . Với sự phối hợp nhuần nhuyễn có hiệu quả trong công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, công tác truyền thông, lên kịch bản chương trình giữa 03 đơn vị giữa Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện và Trung tâm VHTT & DL huyện cùng nhà đồng hành, tài trợ Khu nghỉ dưỡng H’Mông village. Xuyên suốt từ vòng đăng ký thí sính, vòng thi sơ khảo đến đêm chung kết Hội thi đã được diễn ra thành công rực rỡ.

BTC chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Trong đêm chung kết, trên cơ sở các tiêu chí chấm điểm về: Giọng hát, nền nhạc, phong thái biểu diễn. Ban giám khảo Hội thi đánh giá cao yếu tố về năng khiếu, tài năng của mỗi thí sinh. Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Chu Anh Sơn, đơn vị Công an huyện. Giải Nhì cho thí sinh Chu Thái An, đơn vị Công an huyện và thí sinh Dương Thị Chí, xã Thanh Vân và 03 giải Ba, 05 giải khuyến khích, 04 giải triển vọng cho các thí sinh xuất sắc khác.

Qua Hội thi đã tạo sân chơi giao lưu bổ ích dành cho những thanh niên, đoàn viên công đoàn trẻ trên địa bàn huyện đam mê lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật. Đây cũng là dịp để huyện Quản Bạ phát hiện được những nhân tố năng khiếu về âm nhạc, nghệ thuật, từ đó tập trung bồi dưỡng để phục vụ, cống hiến cho lĩnh vực văn hoá, văn nghệ tại huyện.

Hoàng Chính - Hoàng Tâm