Chủ tịch UBND huyện Hạng Dương Thành thăm, tặng quà tại bệnh viện ĐK huyện.

21/01/2023 21:58 119 lượt xem

Tối ngày 21/1 (Tức ngày 30 Tết âm lịch). Đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ đã tới thăm, tặng quà, động viên cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện Đa khoa huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động và Thương binh xã hội huyện; Lãnh đạo VP HĐND- UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện Hạng Dương Thành thăm, tặng quà tại bệnh viện ĐK huyện.
Đồng chí Hạng Dương Thành biểu dương tinh thần và trách nhiệm trong công việc của cán bộ, y bác sỹ, nhân viên bệnh viện ĐK huyện

Tại bệnh viện đa khoa huyện Quản Bạ, đồng chí Hạng Dương Thành đã nghe lãnh đạo bệnh viện báo cáo nhanh về tình hình người bệnh đang điều trị và quân số trực của cán bộ, y bác sỹ, nhân viên của bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2022. Theo đó, tính tới thời điểm báo cáo, bệnh viện đang theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho 40 bệnh nhân lưu trú, chế độ trực của bệnh viện đảm bảo theo kíp trực gồm lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ, nhân viên là 20 người/ kíp/ ngày đảm bảo 24/24h. Biểu dương tinh thần và trách nhiệm làm việc của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên bệnh viện Đa khoa huyện trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện Hạng Dương Thành nhấn mạnh: “Trong năm 2021 và đầu năm 2022 tình hình dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp, đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là tấm khiên vững chắc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Hình ảnh những y bác sỹ không quản ngại về khó khăn, thời tiết, sức khỏe ngày đêm trong công tác truy vết, cách ly và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid- 19 là hình ảnh đã ghi sâu vào tâm khảm của nhân dân tại huyện”. Đồng chí Hạng Dương Thành đề nghị: Bệnh viện đa khoa huyện tiếp tục thực hiện đảm bảo chế độ trực của từng kíp đảm bảo 24/24h, kịp thời tiếp nhận và điều trị, chăm sóc bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán năm 2023. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covi- 19 trong môi trường bệnh viện, nhất là đối với chủng virut mới. Trong năm 2023 quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn của bệnh viện, nâng cao chất lượng trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao những phần quà động viện cho bệnh viện ĐK huyện nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023

Chỉ còn ít giờ nữa, khoảnh khắc giao thừa chuyển giao từ năm cũ sang năm mới sẽ đến, đồng chí Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã gửi những phần quà động viên của huyện và phần quà của cá nhân đồng chí cùng lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân gửi tới đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và nhân viên của bệnh viện Đa khoa huyện. Dịp này huyện Quản Bạ cũng gửi những suất quà Tết động viên dành tặng các bệnh nhân hiện đang điều trị nội trú tại huyện.